Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thêm tài khoản Google vào Samsung Galaxy A23

Với Android gần đây smartphones, người ta có thể được yêu cầu thêm tài khoản trên điện thoại của mình để truy cập các dịch vụ của Google. Bạn có thể thêm nhiều tài khoản Google vào điện thoại của mình.

Bạn không chỉ có thể thêm nhiều tài khoản trên Galaxy A23, nhưng bạn cũng có thể xóa tài khoản google nếu bạn không còn sử dụng tài khoản đó trên điện thoại của mình. Hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ cho bạn các bước để thêm tài khoản google vào Samsung Galaxy A23.

Cách thêm tài khoản Google vào Galaxy A23

Đầu tiên, khởi động Cài đặt từ màn hình chính, ngăn kéo ứng dụng hoặc bóng thông báo. Dù bạn sử dụng phương pháp nào, nó sẽ đưa bạn đến trang Cài đặt.

Sau đó kéo xuống và chọn Tài khoản và sao lưu. Điều này sẽ cho phép bạn truy cập các tùy chọn menu liên quan đến tài khoản.

Tiếp theo, chạm vào Quản lý tài khoản. Trên trang này, bạn sẽ có thể xem các tài khoản trên điện thoại.

Để thêm tài khoản Google, hãy chọn Thêm tài khoản sau đó chọn Google.

Tiếp theo, nhập của bạn Địa chỉ Gmail(email) sau đó nhấn vào Kế tiếp. Tài khoản Gmail của bạn phải có tên miền (@gmail.com).

Nhập vào Mật khẩu tài khoản Gmail, sau đó nhấn vào Kế tiếp. Bạn cần xác nhận danh tính của mình nếu bạn đã bật 2-Xác minh bước trên tài khoản của bạn. Chọn phương pháp bạn muốn sử dụng để xác minh danh tính của mình.

Khi bạn đã xác nhận danh tính của mình, vui lòng xem lại các điều khoản dịch vụ và chính sách quyền riêng tư rồi nhấn vào Tôi đồng ý.

Cách thêm tài khoản Google thứ hai

Các bước thực hiện khá giống với việc thêm tài khoản Google.

Tất cả những gì bạn phải làm là khởi động Cài đặt > Tài khoản và sao lưu > Quản lý tài khoản > Thêm tài khoản.

Điền vào các chi tiết cần thiết, nghĩa là Địa chỉ và mật khẩu Gmail (email). Nếu bạn có 2-bước xác minh, thực hiện theo các bước được cung cấp để xác nhận danh tính của bạn, sau đó xem lại điều khoản dịch vụ của Google và chính sách bảo mật của Google. Sau đó, bấm vào Tôi đồng ý để thêm tài khoản của bạn.

Đó là cách thêm tài khoản Google trên Samsung Galaxy A23. Tôi hy vọng nó có ích. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.