Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thêm thông tin vị trí vào ảnh chụp trên Samsung

Ghi lại những khoảnh khắc cùng chúng tôi smartphones đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Cho dù đó là cảnh hoàng hôn ngoạn mục, buổi họp mặt gia đình vui vẻ hay một cột mốc quan trọng.

Tuy nhiên, theo thời gian, những địa điểm chụp những bức ảnh trân quý này có thể mờ dần trong ký ức. Sẽ thật tuyệt vời nếu chúng ta có thể lưu giữ mãi mãi không chỉ hình ảnh mà còn cả địa điểm phải không? Chà, Samsung đã giúp người dùng có thể thêm thông tin vị trí vào những bức ảnh đã được chụp trên điện thoại của họ.

Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách thêm ảnh thông tin vị trí được chụp trên điện thoại Samsung của bạn.

Cách thêm thông tin vị trí vào ảnh chụp trên Samsung

Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Thư viện trên điện thoại Samsung của bạn. Sau khi vào trong, hãy duyệt qua các album hoặc thư mục và chọn ảnh cụ thể mà bạn muốn thêm thông tin vị trí. Bạn sẽ muốn nhấn vào ba dấu chấm, nằm ở góc dưới bên phải của màn hình. Tiếp theo, chạm vào bên ngoài để tìm “Chi tiết” lựa chọn.

Bạn sẽ được cung cấp chi tiết ảnh. Gõ vào “Biên tập ở bên phải màn hình để thêm thông tin vị trí. Sau đó, trên nhãn “Vị trí” chạm vào “+Nút ” để thêm vị trí vào ảnh của bạn.

Đây là nơi bạn có hai lựa chọn. Đầu tiên, bạn có thể nhập vị trí theo cách thủ công. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào trường văn bản bên dưới “Vị trí” và siêng năng nhập các chi tiết liên quan, chẳng hạn như thành phố, địa danh hoặc địa chỉ nơi bức ảnh được chụp.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bản đồ được cung cấp và nhập vị trí trên thanh tìm kiếm hoặc chỉ cần nhấn vào bản đồ để xác định chính xác vị trí bạn muốn.

Sau khi nhập hoặc chọn thông tin vị trí, hãy nhấn vào “Xong” để lưu những thay đổi bạn đã thực hiện. Để xác minh tác phẩm của bạn, hãy tìm ảnh của bạn và truy cập lại trang thông tin. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy thông tin vị trí trên ảnh của mình.