Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật bàn phím chia nhỏ ở chế độ xem ngang trên Samsung Galaxy A14

Với Samsung Galaxy A14, người dùng được giới thiệu một thiết bị không chỉ có những tính năng ấn tượng. Một trong những tính năng như vậy là bàn phím chia đôi ở chế độ xem ngang, một chức năng được thiết kế để hợp lý hóa việc gõ phím và giúp bạn thoải mái hơn khi cầm thiết bị theo chiều ngang.

Cho dù bạn đang soạn tin nhắn, trả lời email hay tham gia vào bất kỳ hình thức giao tiếp bằng văn bản nào, tính năng này sẵn sàng cách mạng hóa cách bạn tương tác với thiết bị của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn hướng dẫn về cách bật bàn phím chia nhỏ ở chế độ xem ngang trên Samsung của bạn Galaxy A14.

Cách bật bàn phím chia nhỏ ở chế độ xem ngang trên Samsung Galaxy A14

Để bắt đầu, hãy điều hướng đến màn hình chính và chạm vào “Cài đặt” ứng dụng. Khi bạn đang ở trong ứng dụng Cài đặt, hãy cuộn qua các tùy chọn có sẵn và nút “Quản lý chung” lựa chọn.

Trong phần Quản lý chung, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn khác nhau liên quan đến cài đặt thiết bị. Tìm kiếm và nhấn vào “Cài đặt bàn phím Samsung.” Khi vào Cài đặt bàn phím Samsung, bạn sẽ thấy một số tùy chọn liên quan đến bàn phím. Cuộn qua các cài đặt này và tìm tùy chọn có nhãn “Cách thức.” Nhấn vào nó.

Trong cài đặt Chế độ, bạn sẽ thấy hai tùy chọn riêng biệt: “Chế độ xem dọc” Và “Tầm nhìn phong cảnh.” Vì bạn quan tâm đến việc bật bàn phím chia đôi ở chế độ ngang. Dưới “Tầm nhìn phong cảnh”, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn bật bàn phím chia đôi. Chạm vào “Chia bàn phím” tùy chọn để kích hoạt nó. Sau khi được bật, bàn phím sẽ được chia thành hai nửa.

Bằng cách làm theo các bước đơn giản được nêu trong hướng dẫn này, bạn có thể dễ dàng kích hoạt tính năng này và điều chỉnh bàn phím của thiết bị theo sở thích của mình. Với bàn phím chia đôi, việc gõ tin nhắn, email và tài liệu ở chế độ ngang sẽ trở thành trải nghiệm liền mạch và hiệu quả.