Cách theo dõi hiệu quả xu hướng và viết nội dung đáng tin cậy

Mệt mỏi vì viết blog?

Bạn có muốn đưa blog của bạn lên một cấp độ mới?

Đây là một trong những cách mạnh mẽ nhất để tăng lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng cho blog của bạn …

Theo dõi và bao quát xu hướng!

Viết blog nội dung đáng tin cậy

Có hai điều tôi chắc chắn khi tạo nội dung kịp thời (nghĩa là nội dung dựa trên xu hướng hiện tại hoặc nội dung đáng tin cậy):

1. Nó rất hiệu quả khi nói đến lưu lượng truy cập và các mạng xã hội được chia sẻ (đôi khi cũng là về sự tương tác trên trang). Tôi đã làm việc cho một số phương tiện truyền thông trực tuyến lớn đang phát triển nhờ tin tức mới.

Theo kinh nghiệm của tôi, nội dung lâu năm và thực tế tạo ra nhiều lượt giới thiệu, tin tưởng và trung thành hơn. Mặc dù các bài báo đáng tin cậy tạo ra lưu lượng truy cập thường xuyên dễ kiếm tiền hơn (nói chung họ là khách truy cập mới là nhà quảng cáo tốt hơn).

2. Đó là một cơn ác mộng tuyệt đối khi nói đến:

 • Duy trì sự nhất quán mà không mất giọng. Bao gồm tin tức là công việc khó khăn. Ngoài ra, nhiều blogger có phong cách độc đáo và tin tức không dễ tích hợp vào lịch biên tập mà không làm phiền một số độc giả trung thành có giá trị nhất.
 • Nổi bật. Vì vậy, nhiều blog bao gồm tin tức theo nhiều cách mà thật dễ dàng để “chỉ là một blog khác nói về tin tức chỉ vì nó đã xảy ra.” Làm thế nào bạn có thể nổi bật trong mớ hỗn độn đó?

Vì vậy, xem xét các n. ° 1 và giải quyết n. ° 2Làm thế nào các blogger có thể bao gồm các tin tức trong ngành trong khi vẫn còn tuyệt vời?

1. Theo dõi tin tức hiệu quả

Vì vậy, theo dõi xu hướng đến đầu tiên. Theo dõi xu hướng và tin tức là một ý tưởng tốt, ngay cả khi bạn sẽ không viết blog về nó.

Là một trong những người đầu tiên chia sẻ tin tức với người nghe của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội sẽ nhanh chóng được đền đáp (về việc tăng cường sự tham gia và theo dõi), vì vậy, nên theo dõi tin tức trong ngành của bạn, ngay cả khi bạn không có kế hoạch viết blog về nó. .

Bây giờ, giám sát xu hướng là khó khăn hơn nó có vẻ. Làm thế nào để bạn theo kịp với ngành công nghiệp trong khi vẫn có thể làm việc và duy trì sự tỉnh táo? Đến từ một ngành công nghiệp đầy tin tức, cuối cùng tôi cũng có thể tạo ra cách tiếp cận tiết kiệm của mình để theo dõi các xu hướng.

Câu trả lời của tôi là TwitterGiáo dục

Những gì tôi thích về Twitter là vậy (ngay cả với tất cả sự lộn xộn và thư rác), nó linh hoạt đến mức bạn có thể kiểm soát 100% những gì bạn thấy và tần suất.

Tôi đang sử dụng Twitter danh sách và Tweetdeck để luôn cập nhật tin tức trong ngành. Đây là những gì bạn nên làm:

1) Tạo một Twitter danh sách các tài khoản bạn biết cung cấp tin tức quan trọng như trong ngành của bạn. Đừng thêm quá nhiều ở đây – tốt nhất là giữ nó dưới 10 lần để tránh lộn xộn. Tôi mất vài tháng để thêm, xóa, thêm người khác trước khi tôi có được cái hoàn hảo Twitter danh sách.

2. Thiết lập một cột riêng trong Tweetdeck (Tôi nghĩ bạn cũng có thể sử dụng Hootsuite cho điều đó) và nếu bạn đã làm tốt công việc trên n. ° 1, Bây giờ bạn có thể kích hoạt cảnh báo bật lên cho cột này.

6 Nội dung đáng tin cậy

Bây giờ các bản cập nhật đáng tin cậy được gửi đến máy tính để bàn của tôi và tôi có thể theo dõi nó mà không dừng công việc của mình. Năng suất!

Mỗi khi tôi nhận thấy một điều thú vị, tôi có thể:

 • Chia sẻ tin tức qua tài khoản xã hội của tôi
 • Lưu ý liên kết để tóm tắt blog trong tương lai của tôi (hàng tuần / hàng tháng)
 • Chữa lành vết thương bằng Paper.li, Flipboard, Tumblr, v.v. (để tạo thêm tài sản nội dung trên trang web / thương hiệu của tôi)
 • Tạo nội dung ngay lập tức (nếu tôi có điều gì đó muốn nói về nó ngay lập tức)

Tất cả hoặc một phần của hoạt động đó có lợi cho trang web của tôi và thương hiệu cá nhân của tôi về lâu dài.

Tôi cũng đang sử dụng hashtag để theo dõi các xu hướng trong ngành của mình, nhưng có quá nhiều hashtag để cố gắng theo dõi chúng trong thời gian thực vì vậy tôi đã tạo một bảng điều khiển riêng bằng Cyfe để lưu trữ Twitter Nguồn cấp dữ liệu hashtag để tham khảo sau (thường xuyên).

Cyfe hoàn hảo đối với tôi vì nó có thể giám sát số lượng không giới hạn Twitter kết quả tìm kiếm và nó cho tôi cái nhìn toàn cảnh về tất cả các kết quả trên một trang. Bạn cũng có thể theo dõi hashtag Google Plus trên cùng một trang.

4 Nội dung đáng tin cậy

Tôi thường chỉ mở bảng điều khiển Cyfe của mình khi tôi viết để có thêm ý tưởng và cảm hứng.

2. Làm cho tin tức cứng đầu

Điều này là tự giải thích. Nếu bạn không phải là người đầu tiên phá vỡ tin tức, bạn có thể trốn thoát bằng cách thay phiên nhau. Hài hước thường rất hữu ích.

Một mẹo vô giá mà tôi đã khám phá theo thời gian là đọc phạm vi bảo hiểm hiện có trong khi trả nhiều tiền hơn. chú ý ý kiến. Trong hầu hết các trường hợp, những gì mọi người thảo luận trong các bình luận đều khơi dậy nguồn cảm hứng của tôi ngay lập tức.

Nếu bạn không thể hài hước hoặc nguyên bản (hoặc chưa có ý kiến ​​hoặc sợ bị tranh cãi hoặc muốn thử điều gì đó khác biệt), hãy mời các chuyên gia chia sẻ ý kiến ​​của họ về tin tức vừa xảy ra.

Tôi đã thử nó nhiều lần và các loại bài viết này được chia sẻ như điên (vì các chuyên gia được đề cập thường đi cùng nhau để chia sẻ tác phẩm!).

Phỏng vấn chuyên gia nhóm cũng là một cách tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ với các nhà lãnh đạo ý kiến ​​chuyên ngành.

Tiếp cận với các chuyên gia về chủ đề trong lĩnh vực của bạn, yêu cầu báo giá nhanh là một cách tốt để thu thập một số hiểu biết độc đáo, nhưng có lẽ không phải là nhanh nhất, vì các chuyên gia sẽ đăng phản hồi trong vài ngày, nếu không phải vài tuần.

Đó là lý do tại sao tôi thường gắn bó với phương pháp tạo bản tin này thay vì phá vỡ các bài báo đưa tin.

Tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng HARO (họ chấp nhận các yêu cầu khẩn cấp và thậm chí tweet chúng từ họ Twitter hóa đơn).

MyBlogU (disclaimer: tôi là người sáng lập) là cách nhanh nhất (và tôi muốn chờ đợi, cách thiết thực nhất) để thu thập ý kiến ​​và trích dẫn từ người thực.

3 Nội dung đáng tin cậy

Một cách khác để tạo ra nhiều tiếp xúc hơn là làm cho phạm vi tin tức của bạn sâu hơn và hữu ích hơn bằng cách cung cấp thông tin cơ bản. Tôi thích phong cách của Jennifer Slegg; cô ấy luôn trích dẫn nhiều hơn một nguồn, trích dẫn các chuyên gia, vv Tôi đoán đây là một cách tiếp cận tốn thời gian hơn, nhưng nó có thể phù hợp hơn trên một số blog.

3. Thử nghiệm với các định dạng (tạo của bạn!)

Đây là lịch sử mẹo yêu thích của tôi.

Tôi có một lời thú nhận: tôi không làm tốt bằng lời nói.

Tôi phải suy nghĩ rất nhiều về mỗi người trong số họ đang cố gắng nói rõ những gì tôi biết và cảm nhận. Có lẽ đó là vì tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của tôi và tôi thậm chí không nói được nó rất tốt.

Tôi đã viết blog cho 8 năm và mỗi lần tôi không nói nên lời tôi sử dụng một hình ảnh hoặc biểu đồ so sánh. Đây là cách tôi đã gặp trong ngành công nghiệp của tôi. Không nhiều người xem nhiều như tôi 8 năm Tôi tìm thấy cách viết bài đăng trên blog của riêng mình và đó là những gì tôi khuyên bạn nên làm.

Hướng dẫn Trang web Đầu tiên liệt kê một số cách có thể bạn có thể (tái) gói nội dung (đáng tin cậy) của bạn.

2 Nội dung đáng tin cậy

Dưới đây là một số ý tưởng để bạn sử dụng tin tức xu hướng để lợi thế của bạn:

Twitter trò chuyện: Lưu trữ một Twitter Trò chuyện để thảo luận về tin tức công nghiệp lớn là một ý tưởng tuyệt vời.

 • Trước hết, mọi người sẽ muốn tham gia vì đó là những gì họ muốn biết thêm về
 • Thứ hai, bạn có thể đặt trang web / thương hiệu của mình vào trung tâm của cuộc thảo luận
 • Cuối cùng, tất cả những gì bạn cần làm sau khi trò chuyện là thu thập những điểm tốt nhất và tạo một bài viết (nó được viết một nửa cho bạn)

Đây là cách chúng tôi tạo bài viết sau Twitter trò chuyện Nhưng đó không phải là cách duy nhất để đóng gói lại Twitter trò chuyện. Đây là một ví dụ về một đồ họa thông tin nó xảy ra với bạn sau khi trò chuyện. Bạn cũng có thể tạo tóm tắt video (Đây là một ví dụ). Càng nhiều phương tiện truyền thông xuất hiện, bạn càng có nhiều kênh tham dự.

Dưới đây là thông tin thêm về đóng gói lại nội dung.

Nội dung nhúng: Tôi thích những gì Ana Hoffman đã từng làm trước khi Google+ đóng cửa. Trong suốt tuần, anh ấy đã thảo luận về tin tức trong ngành trên Google+ và tổng hợp nó thành một bản tóm tắt hàng tuần trên blog của mình.

Chiến thuật này xây dựng blog và hồ sơ truyền thông xã hội của bạn! Bạn có thể đọc thêm về việc sử dụng phương tiện nhúng tại đây.

4. Luôn tham khảo các nguồn

Đây là một mẹo ngắn hơn nhưng không thể bỏ qua: luôn luôn xác định vị trí và tham chiếu nguồn gốc.

liên kết đến tất cả những người khác có phạm vi bảo hiểm bạn thích. Đừng sợ lan truyền liên kết tình yêu!

Vì thế gắn thẻ mọi người bạn liên kết đến trong các cập nhật truyền thông xã hội.

Đó là một trong những cách mạnh mẽ nhất để tạo kết nối với các thương hiệu và blogger trong phân khúc của bạn:

Xem bản trình bày gốc trên Sl slideshoware.

5. Sử dụng hashtags kịp thời

Bạn sẽ không phải là người duy nhất theo dõi các hashtag xu hướng trong ngành. Các nhà báo và các blogger khác cũng sẽ xem xét chúng. Sử dụng các hashtag đó là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông và các ấn phẩm lớn (cũng như chỉ đơn giản là mở rộng phạm vi của bạn!)

Tôi đã làm một bài viết chi tiết về cách tôi khám phá các hashtag liên quan ở đây. Ví dụ: nếu bạn đang đưa tin tức địa phương, bạn có thể khám phá các hashtag xu hướng chỉ bằng cách tìm kiếm vị trí của chúng trong phần Google Plus / Explore.

5 Nội dung đáng tin cậy

Tương tự, bạn có thể khám phá các hashtag tương tự, hashtags chính thức, hashtag tiếng lóng, v.v. để mở rộng phạm vi của nó đến nhiều kênh hơn.

Nếu bạn đang bao quát một sự kiện hoặc xu hướng cụ thể, sử dụng hashtag “chính thức” trong tiêu đề bài viết là một cách tuyệt vời để kiếm các hành động tự nhiên và được công nhận nhiều hơn.

1 Nội dung đáng tin cậy

Chìa khóa tcòn thiếu

 • Luôn dẫn đầu trong các tin tức trong ngành có tác dụng tuyệt vời cả trong việc thiết lập sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn và tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.
 • Twitter Tốt hơn để theo dõi tin tức trong thời gian thực. Tweetdeck là lý tưởng để phát hiện và tương tác với tin tức một cách hiệu quả. Cyfe là lý tưởng để thu thập và lưu trữ nhiều kết hợp Twitter Kết quả tìm kiếm.
 • Nếu bạn không có thời gian để viết một bài đăng trên blog, hãy xem xét việc mời các chuyên gia về chủ đề chia sẻ suy nghĩ của họ về tin tức. Điều này thường dẫn đến rất nhiều lực kéo trên phương tiện truyền thông xã hội. Bạn có thể sử dụng MyBlogU hoặc HARO để dễ dàng thu thập báo giá từ các chuyên gia.
 • Bạn có thể bắt đầu cuộc thảo luận bên ngoài blog của mình và sau đó tạo một bản tóm tắt blog bằng cách sử dụng nội dung được nhúng hoặc các loại phương tiện khác nhau.
 • Đánh dấu cột tin tức của bạn một cách nhất quán, ở một định dạng, thử nghiệm các cách khác nhau để đóng gói lại tin tức để tiếp cận đối tượng rộng hơn.
 • Liên kết và gắn thẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội thu hút các blogger (có ảnh hưởng) đến trang web của bạn, điều này có thể dẫn đến mối quan hệ lâu dài và bảo hiểm lẫn nhau.
 • Sử dụng hashtags xu hướng là một cách tuyệt vời để mở rộng phạm vi tiếp cận với những người bên ngoài cộng đồng của bạn.

Bây giờ, hãy ra khỏi đó và bắt đầu làm cho nội dung đáng tin cậy!

Nội dung đáng tin cậy