Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách Thiết Lập Chuyển Tiếp Cuộc Gọi Trên iPhone

iPhone của bạn có một tính năng chuyển tiếp cuộc gọi đơn giản cho phép bạn chuyển hướng tất cả các cuộc gọi đến đến một số khác. Nếu bạn đang ở khu vực có vùng phủ sóng điện thoại di động kém hoặc nếu bạn không sử dụng điện thoại trong một thời gian, bạn có thể chuyển tiếp các cuộc gọi thường đổ chuông đến một số khác.

Việc này khá dễ thực hiện và dễ dàng hoàn tác nếu bạn muốn khôi phục lại trạng thái bình thường. Có nhiều tùy chọn khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ mạng hoặc nhà cung cấp dịch vụ mạng di động của bạn.

Trong hướng dẫn, tôi sẽ hướng dẫn cách thiết lập chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone. Đây là một quá trình khá dễ dàng và không cần phải làm gì nhiều.

Cài đặt chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone

Giống như bất kỳ tính năng nào khác, kích hoạt thủ công là cần thiết để kích hoạt tính năng này trên thiết bị iOS của bạn.

Trên màn hình chính, chạm vào Cài đặt biểu tượng. Cuộn xuống Điện thoại và chạm vào nó. Trong cài đặt điện thoại, chạm vào Chuyển hướng cuộc gọi. Nó thường được tắt theo mặc định.

Nhấn vào thanh trượt bên cạnh Chuyển tiếp cuộc gọi để bật nó. Sau khi bật, sẽ có một Chuyển tiếp tới tùy chọn sẽ xuất hiện. Chạm vào nó và sử dụng bàn phím ảo để nhập số để gửi cuộc gọi đến. Vỗ nhẹ Chuyển hướng cuộc gọi phía trên bên trái màn hình để lưu thay đổi và quay lại màn hình trước đó.

Và đó là cách để đi về nó. Hy vọng nó có ích. Hãy cho tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.

Đọc: Cách bật hoặc tắt chế độ nguồn điện thấp trên iPhone