Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thiết lập mật mã trên iPhone

Thiết lập mật mã trên iPhone là một bước quan trọng để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và đảm bảo tính bảo mật cho thiết bị của bạn. Với mật mã, bạn có thể ngăn chặn việc truy cập trái phép vào iPhone và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của mình khỏi những con mắt tò mò.

May mắn thay, Apple đã làm cho việc thiết lập mật mã trên iPhone của bạn trở nên đơn giản và dễ hiểu.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để thiết lập mật mã, giúp bạn tăng cường tính bảo mật cho thiết bị và duy trì quyền riêng tư của mình.

Cách thiết lập mật mã trên iPhone

Đầu tiên, hãy mở “Cài đặt” trên màn hình chính của iPhone. Sau đó, cuộn xuống và nhấn vào “Face ID & Mật mã” để truy cập cài đặt mật mã.

Khi ở trong menu cài đặt mật mã, hãy nhấn vào tùy chọn có nhãn “Bật mật mã.” Bạn sẽ được nhắc nhập mật mã mà bạn sẽ sử dụng. Tuy nhiên, bạn có thể nhấn vào “Tùy chọn mật mã” để chọn kiểu mật mã khác.

Tại thời điểm này, hãy chọn tùy chọn mật mã phù hợp mà bạn thích và nhập mật mã của mình. Sau đó, nhập lại mật mã để xác nhận thay đổi. Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào Apple tài khoản ID để xác nhận bạn là chủ sở hữu của thiết bị. Khi bạn nhập mật khẩu của mình, hãy nhấn vào ‘Xong’ ở góc trên bên phải của màn hình.