Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thiết lập mở khóa bằng khuôn mặt trên Samsung Galaxy A14

Mở khóa bằng khuôn mặt là một cách thuận tiện để mở khóa điện thoại Android của bạn. Sau khi thiết lập nhận dạng khuôn mặt trên điện thoại thông minh của mình, bạn chỉ cần nhìn vào nó để mở khóa thiết bị. Mở khóa bằng khuôn mặt sử dụng hình ảnh khuôn mặt của bạn để tạo các mẫu khuôn mặt dùng để nhận dạng bạn và mở khóa điện thoại.

Tuy nhiên, mở khóa bằng khuôn mặt không phải là phương pháp xác thực an toàn nhất. Nếu bạn có anh chị em sinh đôi hoặc anh chị em trông giống bạn, họ có thể chỉ cần mở khóa điện thoại của bạn. Do đó, các tính năng khóa bảo mật khác, dấu vân tay, mật khẩu, mã PIN và mẫu hình sẽ an toàn hơn nhận dạng khuôn mặt. Dưới đây là các bước thiết lập mở khóa bằng khuôn mặt trên Samsung Galaxy A14.

Thiết Lập Mở Khóa Bằng Khuôn Mặt Trên Samsung Galaxy A14

Đầu tiên, mở ‘Cài đặt‘ từ ngăn kéo ứng dụng hoặc màn hình chính trên Galaxy A14. Tiếp theo, cuộn xuống và nhấn vào ‘An ninh và sự riêng tư‘. Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy tất cả các tùy chọn bảo mật cho chiếc Samsung của mình Galaxy A14.

Tiếp theo, cuộn xuống và chọn ‘Sinh trắc học‘ sau đó nhấn vào ‘Nhận dạng khuôn mặt‘. Trước khi truy cập bước tiếp theo, bạn sẽ được nhắc nhập khóa bảo mật của mình. Trong trường hợp bạn chưa kích hoạt, bạn sẽ được yêu cầu tạo một cái. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy một số thông tin liên quan đến nhận dạng khuôn mặt trên Samsung của bạn Galaxy A14.

Tại thời điểm này, hãy nhấn vào ‘Tiếp tục‘ để bắt đầu quá trình nhận dạng khuôn mặt. Camera trước/máy ảnh selfie sẽ được khởi chạy và sẽ được sử dụng để đăng ký khuôn mặt của bạn. Làm theo mọi hướng dẫn trên màn hình có vẻ như sẽ giúp đăng ký thành công khuôn mặt của bạn.

Sau khi hoàn tất, bây giờ bạn có thể sử dụng khuôn mặt của mình để mở khóa Samsung Galaxy A14. Và đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.