Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thoát Chế độ khôi phục trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6 /6 Cổ điển

SAMSUNG Galaxy Đồng hồ 6 Và 6 Classic là những thiết bị đeo tuyệt vời cung cấp nhiều tính năng, từ theo dõi hoạt động thể chất đến kết nối điện thoại thông minh. Tuy nhiên, giống như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, đôi khi chúng có thể gặp phải sự cố khiến chúng phải chuyển sang chế độ khôi phục.

Chế độ khôi phục là chế độ chẩn đoán đặc biệt có thể giúp giải quyết các sự cố phần mềm trên đồng hồ của bạn. Nếu bạn thấy mình đang ở chế độ này và thắc mắc làm cách nào để thoát khỏi nó, đừng lo lắng; chúng tôi đã bảo vệ bạn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để thoát chế độ khôi phục trên Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển.

Để thoát chế độ khôi phục trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6

Trước tiên, hãy đảm bảo chiếc Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển được sạc đầy. Bạn không muốn thiết bị tắt trong quá trình này vì điều này có thể dẫn đến nhiều sự cố hơn.

Bây giờ, nếu bạn bị kẹt ở chế độ khôi phục, bạn có thể chỉ cần điều hướng qua menu khôi phục bằng các nút vật lý trên đồng hồ. Tại thời điểm này, hãy điều hướng menu và nhấn vào nút “Khởi động lại hệ thống ngay bây giờ” tùy chọn bằng nút Home.

Tóm lại, thoát khỏi chế độ khôi phục trên Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển là một quá trình đơn giản. Và đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.