Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tìm công thức nấu ăn trong Tìm kiếm hình ảnh của Google

Một món ăn đẹp mắt, được che phủ tốt là điều cần phải nói. Nó có thể khiến bạn đói hơn thực tế. Nó thậm chí có thể khiến bạn muốn thử những món ăn mà nếu không bạn sẽ không hứng thú lắm. Điều này hoạt động cho dù bạn đang nhìn vào thức ăn trên đĩa của mình hay hình ảnh của thức ăn. Nếu bạn đang tìm kiếm công thức cho bất cứ thứ gì, có lẽ bạn sẽ chú ý đến kết quả tìm kiếm của Google. Vấn đề duy nhất là bạn sẽ tìm thấy các liên kết đến một danh sách dài các công thức nấu ăn trên AllRecipes.com. Ở đầu BBC Food, The Food Network, v.v. Nếu may mắn, có thể có một hoặc hai hình thu nhỏ, nhưng bạn có thể không tìm thấy công thức phù hợp với hình ảnh đó. May mắn thay, có một cách tốt hơn để tìm công thức; Google hình ảnh. Giờ đây, bạn có thể tìm công thức nấu ăn trong Tìm kiếm Hình ảnh của Google khi tìm kiếm một món ăn cụ thể.

Hình ảnh hầu như luôn đến từ các trang web có công thức đính kèm. Google Hình ảnh hiện hiển thị trong hình thu nhỏ của hình ảnh những hình ảnh nào từ trang công thức thực tế. Ngoài ra, một số hình ảnh từ hình thu nhỏ của video từ YouTubedo đó, tự nhiên tìm kiếm hình ảnh của Google sẽ cho bạn biết khi nào một công thức là một video.

Đây là một tính năng mới của Google Image. Bạn không cần tải xuống hoặc cập nhật ứng dụng để sử dụng. Nó đang dần tiếp cận người dùng trên khắp thế giới và có vẻ như người dùng di động đang được ưu tiên hơn.

Để tìm công thức nấu ăn trong Google Image Search, chỉ cần nhập tên món ăn. Bạn không cần đưa từ “công thức” hoặc “mẹo” hoặc bất kỳ thứ gì tương tự vào truy vấn của mình. Đợi kết quả tìm kiếm tải. Những hình ảnh bạn nhìn thấy sẽ có thẻ. Mỗi hình ảnh được gắn thẻ “Công thức” sẽ có một công thức đi kèm. Hình ảnh có thẻ nút phát và dấu thời gian sẽ có video đi kèm giải thích công thức.

Để xem công thức, hãy nhấn vào hình ảnh. Bạn sẽ thấy một vài thành phần đầu tiên hoặc một vài dòng đầu tiên của tuyên bố. Bạn cũng sẽ thấy tùy chọn “Truy cập trang web”. Nhấn vào nó và Google Image Search sẽ đưa bạn đến trang công thức. Công thức có thể ở dưới trang thay vì ở trên cùng, vì vậy bạn có thể cần phải cuộn xuống.

Tìm kiếm hình ảnh của Google không hiển thị công thức đầy đủ và thậm chí một phần của nó không hoàn chỉnh. Có khả năng là nếu danh sách thành phần hoặc hướng dẫn quá ngắn, thì đoạn mã xem trước sẽ hiển thị cho bạn toàn bộ nội dung. Thế mới nói, với công thức nấu ăn, trừ khi món ăn chỉ có 2-3 thành phần, sẽ không phù hợp với bản xem trước.

Nếu bạn chưa thấy nhãn công thức, hãy đợi thêm vài ngày nữa.