Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tìm Samsung của bạn Galaxy Đài phát thanh tích hợp của A14

Cách tìm Samsung của bạn Galaxy Đài phát thanh tích hợp của A14 có thể tiêu đề tập trung hơi kỳ lạ, nhưng nó không hoàn toàn không có cơ sở. Ngày nay điều đó không phải là hiếm đối với smartphones đến mà không có radio tích hợp. Trên thực tế, thật đáng ngạc nhiên khi thấy hiện đại smartphones điều đó thực sự làm được.

Bạn có thể tìm thấy đài tích hợp trên chiếc Samsung của bạn không? Galaxy A14? Nếu vậy, nó có dễ dàng truy cập không và bạn sẽ truy cập nó như thế nào để sử dụng nó. Nếu bạn thực sự muốn biết liệu điện thoại này có radio hay không và cách sử dụng nó thì bạn đã đến đúng nơi.

Cách tìm Samsung của bạn Galaxy Đài phát thanh tích hợp của A14

Chỉ cần tìm thư mục Samsung trên điện thoại của bạn. Ứng dụng Radio sẽ ở đó. Đó là nó!

Nếu nó không có ở đó, bạn có thể vào Ứng dụng màn hình.

Kiểu Đài vào thanh tìm kiếm và bạn sẽ nhận được nó từ kết quả.

Radio cần được kích hoạt, hay nói đúng hơn là được bật bằng cách kết nối 3Giắc cắm tai nghe .5 mm. Điều này hoạt động như ăng-ten cho đài của bạn và sẽ giúp bạn tìm các kênh yêu thích để nghe.

Nếu bạn đang sử dụng radio lần đầu tiên thì radio sẽ bắt đầu quét các kênh có sẵn trong khu vực của bạn. Tuy nhiên, khi giắc cắm được kết nối, bạn có thể quét nhiều kênh hơn nữa.

Kết nối 3Giắc cắm tai nghe .5 mmm mở ra vô số tùy chọn cho bạn, những tùy chọn trước đây có màu xám hoặc không có sẵn.

Cũng có thể bật hoặc tắt radio từ giao diện sau khi 3Giắc cắm tai nghe .5 mm được kết nối bằng nút nguồn.

Đưa ra lựa chọn phát nội dung qua loa hay qua tai nghe từ menu được cung cấp. Chỉ cần chạm vào 3 dấu chấm và chọn tùy chọn ưa thích. Một loạt các tùy chọn khác cũng có sẵn trên menu đó.

Bạn không cần phải sử dụng tai nghe Samsung cho radio vì tai nghe chỉ hoạt động như một ăng-ten. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng tai nghe khác không phải tai nghe của Samsung, âm thanh có thể không rõ ràng lắm khi phát qua tai nghe.

Chỉ cần phát âm thanh qua loa nếu trường hợp này xảy ra.