Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách UnJailbreak / Xóa Bẻ khóa Electra 1131 mà không cần nâng cấp lên iOS 11.4.1?

Cách UnJailbreak / Xóa Bẻ khóa Electra 1131 mà không cần nâng cấp lên iOS 11.4.1?

Cập nhật ngày 17 tháng 7: SemiRestore11 / Rolletra cho iOS 11.3 -11.4 phiên bản beta 3 đã được phát hành! (Kho lưu trữ: Packix)

Dưới đây là cách bẻ khóa hoặc xóa Electra 1131 iOS 11.3.1 / 11.4 jailbreak mà không cần cập nhật lên iOS 11.4.1 trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Vì vậy, bạn thấy mình đang ở trạng thái jailbreak trên iOS 11.3.1, nhưng vì lý do này hay lý do khác muốn loại bỏ hoàn toàn bản jailbreak đó. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện chính xác điều đó chỉ với một vài bước dễ thực hiện.

Hướng dẫn này chỉ dành cho những người dùng nâng cao hơn, vì vậy nếu bạn không coi mình là một người như vậy hoặc cảm thấy bối rối về toàn bộ quá trình, chúng tôi khuyên bạn nên chờ đợi một phương pháp dễ dàng hơn, có thể sẽ xuất hiện trong tương lai.

Quan trọng Note

  • Điều này sẽ không hoạt động nếu bạn đã cập nhật thiết bị của mình từ iOS 10 bằng phương pháp FutureRestore.

  • Nếu bạn đã sử dụng công cụ bẻ khóa để sửa đổi các tệp hệ thống hoặc đã cài đặt các gói như Filza thì phương pháp này không phù hợp

  • Nếu bạn đã cài đặt SSH vào thiết bị của mình và cài đặt một gói theo cách đó thì một lần nữa, phương pháp này sẽ không hiệu quả với bạn.

  • Điều này không cần phải nói nhưng để loại bỏ bản bẻ khóa, bạn thực sự cần phải có bản bẻ khóa và quyền truy cập vào cài đặt Cydia chức năng.

Chuẩn bị

1. Tải xuống gói Cyberduck tuyệt vời từ cyberduck.io.

2. Vì Windows người dùng, tải xuống và cài đặt PuTTY từ putty.org.

3. Tải xuống gói “delectra” từ GitHub mà bạn có thể nhận được khi truy cập kho lưu trữ đây

Hoạt động

Bước chân 1: Khởi chạy Cydia và truy cập chức năng Tìm kiếm. Trong trang Tìm kiếm, tìm kiếm “đăng ký” và nhấn vào gói Thay thế.

Bước chân 2: Chất thay thế phải được cài đặt trên thiết bị của bạn vì đây là một phần của công cụ bẻ khóa Electra và về cơ bản là sự thay thế của Electra cho Substrate. Gỡ cài đặt này khỏi thiết bị của bạn, thao tác này sẽ xóa tất cả các chỉnh sửa đã cài đặt có Thay thế làm phần phụ thuộc và có thể cản trở quá trình bẻ khóa.

Bước chân 3: Thoát Cydia, khởi chạy ứng dụng Electra và đảm bảo rằng nó có trạng thái “Đã jailbreak”.

Bước chân 4: Quay lại Cydia và chỉ cần tìm kiếm OpenSSH. Hãy chắc chắn rằng cái này đã được cài đặt, nếu không, hãy cài đặt nó.

Bước chân 5: Giải nén các tập tin delectra và kéo tập tin unjailbreak.sh vào màn hình của bạn. Bây giờ, hãy khởi chạy Cyberduck và chọn Mở kết nối cái nút. Đảm bảo rằng SFTP (Giao thức truyền tệp SSH) được chọn từ trình đơn thả xuống.

Bước chân 6: Bây giờ bạn sẽ cần địa chỉ IP của thiết bị iOS đã jailbreak để thêm vào trường Máy chủ. Thêm root làm tên người dùng và Alpine làm mật khẩu. Chọn Kết nối rồi chọn Cho phép để thực hiện kết nối.

Bước chân 7: Kéo tệp jailbreak.sh vào cửa sổ Cyberduck để sao chép tệp đó vào thư mục gốc của thiết bị được kết nối.

Bước chân 8: Nếu bạn đang sử dụng Windows, khởi chạy PuTTY. Nếu bạn là người dùng Mac, hãy khởi chạy ứng dụng Terminal gốc. Gõ lệnh sau: ssh root@[ip address].

Note: “[ip address]” sẽ được thay thế bằng địa chỉ IP của thiết bị iOS của bạn.

Bước chân 9: Nhấn Enter và sau đó nhập mật khẩu liên quan (alpine) khi được yêu cầu.

Bước 10: Nhập lệnh sau để chạy tập lệnh bẻ khóa: bash ./unjailbreak.sh

Bước 11: Bạn sẽ được cung cấp một số thông tin về kịch bản mà bạn cần lưu ý. Nếu bạn muốn tiếp tục quá trình, hãy nhấn Enter trên cảnh báo.

Bước 12: Ứng dụng Terminal/PuTTY sẽ cung cấp một số thông tin về quy trình trước khi khởi động lại và đóng kết nối với thiết bị do OpenSSH bị xóa. Sau khi khởi động lại, jailbreak sẽ bị xóa.