Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

CarBridge Tweak cho phép bạn mở bất kỳ ứng dụng nào trong CarPlay

CarBridge mang trải nghiệm iPhone vào ô tô của bạn. Tải xuống giải pháp thay thế NGXPlay tuyệt vời này cho iPhone của bạn bên dưới.

Bạn không chỉ có thể sử dụng Google Maps hoặc Waze mà còn có thể chơi Fortnite hoặc xem Netflix/YouTubehoặc thực sự chạy bất kỳ ứng dụng nào trên iPhone của bạn, ngay trong bảng điều khiển ô tô của bạn.

Trong khi chúng ta sẽ không bao giờ tha thứ cho việc chơi đùa Fortnite trong ô tô hoặc xem Netflix/YouTubenhưng việc có thể chạy thứ gì đó như Waze hoặc Google Maps ngay bây giờ mà không cần phải đợi iOS 12 xuất xưởng vào cuối năm nay sẽ luôn thu hút sự chú ý của chúng tôi.

Ngoài các ứng dụng của bên thứ ba, tinh chỉnh còn có ứng dụng Portal, cho phép bạn điều khiển giao diện của thiết bị iOS được kết nối bằng thiết bị đầu của bạn.

Khả năng tương thích

Hiện tại, tinh chỉnh CarBridge tương thích với mọi phiên bản iOS đã jailbreak từ 10.0 đến 11.4sẽ bao gồm hầu hết các căn cứ.

Tải xuống CarBridge Cydia Tweak

  • Hiện có sẵn thông qua Chariz.io trên Cydia hoặc trực tiếp từ carbridgetweak.com và có giá $4.99, CarBridge cho phép chạy mọi thứ thông qua CarPlay, bất kể mọi hạn chế Apple đã cố gắng thực hiện trước đây.

  • Mở ứng dụng Cài đặt, đi tới XeCầu > Ứng dụng cầu nối và bật các ứng dụng bạn muốn kết nối.

Vì vậy, nếu gần đây bạn đã bẻ khóa iPhone của mình bằng Electra (bạn vẫn có thể thực hiện việc này trên iOS 11.4 phiên bản beta 3 BẰNG Apple vẫn đang ký firmware đó trên iPhone X và iPhone 8/8 Ngoài ra), thì bạn hoàn toàn nên kiểm tra CarBridge vì tinh chỉnh này đã được phát triển hơn một năm nay và thực sự mang lại những gì nó nói.