Cách vô hiệu hóa hoặc xóa tài khoản Twitch

Twitch đó là một nền tảng tuyệt vời để ngồi lại, thư giãn và xem những người truyền phát yêu thích của bạn chơi trò chơi và trò chuyện với cộng đồng của họ. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy nhàm chán Twitch, bạn có thể muốn vô hiệu hóa hoặc xóa tài khoản của mình. Đây là cách.

Cách vô hiệu hóa tài khoản Twitch

Nếu bạn cần rời khỏi Twitch một thời gian, trước tiên bạn có thể vô hiệu hóa tài khoản của mình. Điều này sẽ cho phép bạn tạm dừng hoạt động Twitch và ẩn hồ sơ của mình. Bạn sẽ không thể đăng nhập, trò chuyện hoặc sử dụng tài khoản của mình dưới bất kỳ hình thức nào trừ khi bạn kích hoạt lại nó.

Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn rời khỏi nền tảng một thời gian nhưng đang nghĩ đến việc quay lại sau. Đừng quên chấm dứt đăng ký đang hoạt động của bạn trước Twitch Đăng ký chính và các kênh trả phí khác để đảm bảo bạn không bị tính phí khi tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa.

Nếu bạn quên, đừng lo lắng – Twitch sẽ tự động chấm dứt các đăng ký này khi chúng hết hạn. Nếu bạn kích hoạt lại tài khoản của mình trước khi kết thúc đăng ký, bạn có thể tiếp tục tận hưởng những lợi ích liên quan đến tài khoản đó.

Để vô hiệu hóa tài khoản của bạn Twitchđi đến Trang web Twitch và đăng nhập. Bạn sẽ cần thực hiện việc này trong trình duyệt web của mình vì bạn sẽ không thể vô hiệu hóa tài khoản của mình thông qua ứng dụng Twitch trên máy tính để bàn, iPhone hoặc Android.

Sau khi đăng nhập, chọn biểu tượng tài khoản ở góc trên bên phải. Trong menu thả xuống, nhấp vào “Cài đặt”.

Trên trang cài đặt Twitch cuộn xuống cho đến khi bạn đến phần “Vô hiệu hóa tài khoản” Twitch”, sau đó nhấp vào liên kết “Hủy kích hoạt tài khoản”.

Trong khu vực cài đặt Twitch bấm vào tập tin

Đảm bảo tài khoản của bạn Twitchbạn đã đăng nhập là tài khoản bạn muốn vô hiệu hóa. Bạn có thể cung cấp lý do trong hộp “Cho chúng tôi biết lý do bạn vô hiệu hóa tài khoản của mình” nếu muốn, nhưng điều này hoàn toàn không bắt buộc.

Khi bạn đã sẵn sàng vô hiệu hóa tài khoản của mình, hãy nhấp vào nút “Hủy kích hoạt tài khoản”.

Cung cấp lý do vô hiệu hóa tài khoản của bạn Twitchnếu bạn muốn, sau đó nhấp vào

Tài khoản của bạn bây giờ sẽ bị vô hiệu hóa. Bạn sẽ đăng xuất khỏi Twitch và mọi hoạt động trên tài khoản của bạn sẽ dừng lại.

Một thông báo xác nhận rằng tài khoản của bạn Twitch nó đã bị vô hiệu hóa sau khi tắt máy như được hiển thị trên trang web Twitch.

Nếu bất kỳ lúc nào bạn muốn kích hoạt lại tài khoản của mình, vui lòng đăng nhập lại Twitch từ trang web dành cho máy tính để bàn bằng cách sử dụng chi tiết tài khoản đã vô hiệu hóa của bạn.

Bạn sẽ được hỏi có muốn kích hoạt lại tài khoản của mình hay không – hãy nhấp vào “Kích hoạt lại” để làm như vậy.

Để kích hoạt lại tài khoản của bạn Twitchđăng nhập và nhấp vào

Điều này sẽ khôi phục tài khoản của bạn, cho phép bạn tiếp tục phát trực tuyến hoặc duyệt các bộ truyền phát khác.

Cách xóa tài khoản Twitch

hủy kích hoạt tài khoản Twitch cung cấp cho bạn tùy chọn để khôi phục nó nếu bạn muốn hoặc cần nó sau này. Nếu bạn muốn xóa tài khoản của mình Twitchbạn có thể, nhưng làm như vậy sẽ xóa vĩnh viễn mọi thứ được liên kết với nó, bao gồm bạn bè, đăng ký và người theo dõi kênh.

Bạn sẽ không thể khôi phục tài khoản của mình sau khi tài khoản đã bị xóa và những người dùng khác sẽ có thể yêu cầu ID người dùng của bạn khi nó được sử dụng lại. Nếu bạn không chắc chắn, trước tiên hãy vô hiệu hóa tài khoản của bạn – bạn luôn có thể xóa tài khoản đó sau.

Để xóa tài khoản của bạn Twitchđến trang xóa tài khoản trên trang web Twitch. Liên kết này không dễ truy cập, vì vậy bạn sẽ phải nhấp vào liên kết này theo cách thủ công để truy cập trang. Nếu bạn chưa đăng nhập, bạn phải đăng nhập trước.

Bạn có thể nhập lý do xóa tài khoản của mình vào trường thích hợp, nhưng đây là tùy chọn. Khi bạn đã sẵn sàng xóa tài khoản của mình, hãy nhấp vào nút “Xóa tài khoản”.

Để xóa tài khoản của bạn Twitchnhập lý do vào trường được cung cấp (nếu bạn muốn), sau đó nhấp vào

Twitch sẽ xác nhận việc xóa tài khoản bằng một thông báo về nó. Khi nó xuất hiện, tài khoản của bạn Twitchcài đặt và tất cả dữ liệu liên quan khác sẽ bị xóa.

Sau khi xóa tài khoản Twitch thông báo này sẽ xuất hiện để xác nhận rằng tài khoản của bạn đã bị xóa.

Sau khi thực hiện, bạn sẽ không thể khôi phục tài khoản của mình nhưng bạn có thể đăng ký lại bằng cùng một ID người dùng nếu muốn.

Những bài viết liên quan

Back to top button