Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách vô hiệu hóa mã PIN của SIM trên iPhone

Thẻ SIM thường yêu cầu mã PIN (Số nhận dạng cá nhân) để mở khóa trên điện thoại của bạn để bạn có thể kết nối với dữ liệu di động, thực hiện cuộc gọi và sử dụng internet. Chúng cũng ngăn chặn những người không được phép sử dụng điện thoại của bạn trong trường hợp điện thoại của bạn bị đánh cắp hoặc bị mất.

Tùy chọn tắt mã PIN thẻ SIM iPhone của bạn thường nằm trên màn hình menu mã PIN SIM của thiết bị. Không giống như tính năng bảo mật Mật mã ngăn chặn truy cập trái phép, bạn chỉ được nhắc nhập mã PIN của SIM khi khởi động lại iPhone.

Một số người không muốn bật tính năng này, có thể vì họ luôn quên mã PIN. Đây là cách để đi về nó. Nhưng bạn cũng có thể muốn xem xét việc thay đổi mã PIN của SIM

Cách tắt mã PIN của SIM

Việc loại bỏ hoàn toàn mã PIN của SIM là không thể. Tuy nhiên, bạn có thể tắt nó để không bị yêu cầu nhập mã PIN của SIM mỗi khi khởi động iPhone. Làm như vậy:

Mở Cài đặt trên iPhone của bạn. Khi ở trên màn hình Cài đặt, cuộn xuống và nhấn vào Dữ liệu di động. Trong menu Dữ liệu di động, hãy chọn mã PIN của SIM để mở màn hình menu mã PIN của SIM.

Để tắt mã PIN của SIM, hãy trượt nút chuyển đổi sang trái, đó là vị trí Tắt và nhập mã PIN của bạn khi được nhắc. Khi bạn đã nhập mã PIN, hãy nhấn vào Xong để xác nhận những thay đổi.

Và đó là cách để đi về nó. Lần sau khi khởi động lại iPhone, bạn sẽ không cần nhập lại mã PIN của SIM. Hy vọng nó giúp. Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.