Cách xây dựng trang web từ iPhone 13 mới của bạn

IPhone 13 mới là một thiết bị cực kỳ mạnh mẽ. Với chip A15, thiết bị này có một cú đấm nghiêm trọng về hiệu suất. Màn hình hiển thị trên iPhone mới cũng khá đáng kinh ngạc và nhờ vào ProMotion, việc cuộn qua văn bản và trang web trên iPhone 13 Pro mới rất mượt mà.

Như chúng ta đã biết iPhone 13 Pro là một con quái vật khi nói đến hiệu suất và nó có khả năng thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào được đặt vào nó. Hãy cùng khám phá cách bạn có thể tạo trang web và ứng dụng bằng trình tạo ứng dụng từ iPhone 13 mới của mình.

Xây dựng nền tảng

Nền tảng của một trang web xác định liệu nó sẽ thành công hay nó sẽ đi xuống cống. Đáng buồn thay, nhiều nhà xây dựng trang web chuyên nghiệp mắc các lỗi mã hóa cơ bản khiến một trang web khó sử dụng, đầy lỗi và lỗi phụ. Đi kèm với các trình tạo trang web miễn phí và một trình xây dựng ứng dụng, chẳng hạn như WIX, để tiết kiệm thời gian. Các nhà xây dựng trang web miễn phí giúp bạn loại bỏ sự căng thẳng khi cố gắng học viết mã, những tác động tài chính của việc trả tiền cho một người biết viết mã và giao quyền lực trong tay bạn.

Các trình xây dựng trang web miễn phí đi kèm với tất cả các tính năng mà bạn có thể mong muốn, từ menu thả xuống đến phương tiện và từ giỏ hàng đến hệ thống đặt phòng trực tuyến. Điều quan trọng là sử dụng một trình tạo trang web miễn phí đi kèm với các tính năng hữu dụng tuyệt vời để nâng cao trang web của bạn và trải nghiệm lưu lượng truy cập qua đó.

Tương tự, hãy cân nhắc tạo một ứng dụng cùng với trang web của bạn. 74% mọi người sử dụng ứng dụng với mục đích mua sắm, vì vậy, thật tiếc cho bạn nếu bỏ lỡ cơ hội. Trình tạo ứng dụng sẽ có các tính năng như đồng bộ hóa với hệ thống iOS, sẽ đồng bộ hóa với trang web của bạn nếu bạn sử dụng WIX cho cả hai và sẽ cho phép bạn tạo một ứng dụng thương hiệu hoạt động. Tất cả những điều đó được thực hiện mà không cần một dòng mã nào.

Chỉnh sửa hình ảnh và video

IPhone 13 có hai camera chính sử dụng khẩu độ f / 12 megapixel1.6, Rộng 26mm, 10,7µm, PDAF pixel kép, camera OIS dịch chuyển cảm biến và 12 megapixel, f /2.4, Rộng 120 độ, siêu rộng 13mm. Nói một cách đơn giản, máy ảnh quay trở lại những điều cơ bản nhưng với khả năng phân giải hình ảnh đáng kinh ngạc. Bạn có thể sử dụng iPhone để chụp ảnh sản phẩm và nó sẽ trông rất chuyên nghiệp. Sau đó, thật dễ dàng sử dụng cùng một trình xây dựng trang web để thêm các hình ảnh đã nói trực tiếp từ thiết bị di động mà không cần đến máy tính.

Cũng cần lưu ý rằng có những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời có sẵn trên iOS – SnapBase và Adobe Lightroom là hai trong số những ứng dụng tốt nhất để sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh. Loại bỏ những điểm không hoàn hảo và tạo nên nét chuyên nghiệp cho hình ảnh của bạn trước khi bạn tải chúng lên trang web của mình. Chất lượng hình ảnh gần như có thể xác định chất lượng của một trang web và doanh nghiệp.

Đối với video cũng vậy. Bạn có thể tạo video sản phẩm hoặc video kinh doanh ngay từ iPhone 13 của mình bằng khả năng quay video 4K, 24,30 và 60fps mạnh mẽ. Bạn có thể dễ dàng tạo video sản phẩm từ iPhone của mình và sử dụng phần mềm như Final Cut Pro X để chỉnh sửa video trước khi tải lên. Hầu hết các Youtuber đều sử dụng phần mềm này và sử dụng iPhone của họ để quay phim, và thường thì bạn khó có thể phân biệt được. Ngoài ra còn có một số ứng dụng tuyệt vời để thử.

Điền vào nó bằng nội dung

Nội dung là nơi bạn có thể muốn tranh thủ sự giúp đỡ của người khác. Nội dung bạn điền vào trang web của mình rất quan trọng đối với sự thành công của trang web, cho dù bạn đang tạo blog, trang web kinh doanh hay danh mục đầu tư. Nội dung là vua và mặc dù bạn có thể sử dụng iPhone 13 của mình để tải lên nội dung bằng văn bản thông qua trình xây dựng trang web, nhưng bạn có thể muốn nhờ sự trợ giúp của người viết nội dung để thực sự biến những câu chữ trở nên sống động. Bạn thậm chí có thể kết nối bàn phím Bluetooth với iPhone 13 và sử dụng nó để viết văn bản hoặc blog cho trang web mới của mình.

Bằng cách đó, bạn có thể tập trung vào việc xây dựng một trang web mà bạn yêu thích. Làm việc để chạy các bài kiểm tra về khả năng sử dụng và thêm các tính năng mới, đồng thời đảm bảo trang web đáp ứng mong muốn tổng thể của bạn. Người viết nội dung cũng có thể tối ưu hóa nội dung của bạn cho mục đích SEO – một kỹ thuật tiếp thị nhằm đưa các trang web lên đầu kết quả của trang công cụ tìm kiếm. Bài viết này giải thích thêm về SEO và những lợi ích.

Kiểm tra lỗi

Chúng tôi đã đề cập ngắn gọn ở trên, nhưng bạn nên dành một chút thời gian để đảm bảo bạn chạy thử nghiệm trên trang web của mình và kiểm tra lỗi. Theo lỗi, chúng tôi có nghĩa là bất kỳ lỗi nào trên đường đi có nghĩa là khả năng sử dụng trang web của bạn bị xâm phạm. Đó có thể là do hình ảnh hoặc video không tải hoặc có lẽ trang web của bạn tải quá chậm và có thể bạn không thể di chuyển từ trang này sang trang khác một cách liền mạch.

Bạn không cần phần mềm ưa thích để làm điều này – mở trang web của bạn từ nhiều thiết bị và truy cập trang web với tư cách là người dùng với một chiếc lược chải chuốt.

Và chỉ như vậy, bạn sẽ có một trang web. Sức mạnh của internet và công nghệ đã cho phép chúng tôi tạo các trang web từ iPhone của mình – đó không chỉ là số 13 mà bạn có thể làm điều này. iPhone có các tính năng mạnh mẽ hoạt động hoàn hảo cùng với các nhà xây dựng trang web để tạo ra trang web hoàn hảo cho mọi mục đích.