Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xem Facebook Video trực tiếp trên toàn thế giới

Facebook trực tiếp là điều mới mẻ trong thị trấn nơi người dùng truyền phát video trực tiếp qua Facebook. Đó là một cách tương tác để chia sẻ những gì bạn đang làm trong khi thực hiện nó. Kể từ khi tính năng này được triển khai cho tất cả người dùng, việc sử dụng tính năng này đã bùng nổ.

Nếu không phải của bạn Facebook bạn bè đã lên tàu, bạn có thể xem Facebook video trực tiếp từ mọi nơi trên thế giới. Facebook cho phép người dùng xem của người khác Facebook phát trực tiếp miễn là cài đặt quyền riêng tư của video trực tiếp được đặt ở chế độ ‘công khai’.

Facebook Bản đồ trực tiếp là bản đồ của Facebook hiển thị tất cả các video trực tiếp phát trực tiếp trong thời gian thực. Các chấm màu xanh lam trên bản đồ hiển thị chính xác nơi những video này được phát trực tuyến. Để xem video trực tiếp, hãy đặt con trỏ chuột lên chấm màu xanh lam và đợi 1 hoặc 2 giây tùy thuộc vào tốc độ internet của bạn.

Video trực tiếp sẽ bắt đầu phát. Bạn sẽ thấy một ảnh hồ sơ và Facebook tên của người phát video trực tiếp. Bạn cũng sẽ thấy có bao nhiêu người đang xem video trực tiếp đó. Để tham gia video trực tiếp và nhận xét hoặc thích, hãy nhấp đúp vào bất kỳ vị trí nào bên trong video trực tiếp. Ngăn bên trái hiển thị danh sách các video trực tiếp từ những người bạn biết hoặc nổi tiếng Facebook trang.

Nếu bạn không muốn đợi một trong những người bạn của mình bắt đầu phát video trực tiếp để bạn xem, bạn có thể xem video khác (có thể thú vị hơn) Facebook video trực tiếp.