Cách xem FC Barcelona vs Real Madrid trực tuyến – Phát trực tiếp El Clasico mọi nơi

Real Madrid và Barcelona sẽ đối đầu với nhau một lần nữa vào cuối tuần này, lần thứ 243! Với hai đội khổng lồ đang hướng tới một trò chơi khác, chúng tôi dự định sẽ xem tất cả trực tuyến.

El Clasico là cái tên được đặt cho bất kỳ trận đấu nào giữa Real Madrid và FC Barcelona. Nó có thể diễn ra trong một số cuộc thi như La Liga, Copa del Rey, Supercopa de Espana hay thậm chí là Champions League.

Lần này, cuộc chạm trán là một phần của La Liga, giải đấu bóng đá hàng đầu Tây Ban Nha. Mùa giải La Liga đã khởi động vào tháng 8 năm 2019 và sẽ lọt vào vòng chung kết vào ngày 24 tháng 5 năm 2020. Hiện tại, FC Barcelona dẫn đầu bảng xếp hạng giải đấu với 55 điểm, trong khi Real Madrid tiếp theo với 53 điểm. Cả hai đội đã chơi 25 trận cho đến nay. Tất cả điều này có nghĩa là, nếu họ giành chiến thắng, Real Madrid có thể chiếm lấy vị trí hàng đầu.

Khi nào và ở đâu để xem El Clasico?

El Clasico sẽ diễn ra tại sân vận động nổi tiếng Santiago Bernabéu ở Barcelona vào Ngày 1 tháng 3. Trò chơi sẽ bắt đầu lúc 10 giờ tối giờ địa phương, có nghĩa là 3 Thủ tướng. Ở Mỹ, trò chơi được phát sóng bởi được trong thể thao.

Làm thế nào tôi có thể sống Stream El Clasico?

Nếu bạn muốn có thể xem TV trực tuyến, thì mọi thứ khá đơn giản ngày nay vì có rất nhiều nền tảng được tạo ra để giúp bạn giải quyết. Xem TV theo cách này cho phép bạn có nhiều tự do di chuyển hơn vì bạn không phải ở nhà khi trò chơi bắt đầu. Bạn thậm chí có thể xem trên đường đi như trên xe buýt, ví dụ. Để xem beIN Sports trực tuyến, bạn nên truy cập fuboTV, nơi có một gói mạng duy nhất và rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Bắt đầu của bạn 7-ngày dùng thử miễn phí trên fuboTV ngay!

Như chúng tôi đã đề cập, nếu bạn muốn có thêm nội dung, bạn có thể lấy nội dung đó bằng cách thêm bất kỳ gói kênh có sẵn hoặc mạng cao cấp nào. Dịch vụ có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể dùng thử, bao gồm cả iOS và Android smartphones và máy tính bảng, TV Android, Fire TV, Apple TV, Chromecast, Roku, v.v. (Note: fuboTV là một dịch vụ hoạt động độc quyền tại Hoa Kỳ, vì vậy nếu bạn muốn đi ra ngoài nước, bạn sẽ cần sử dụng VPN để bỏ chặn nó. Bấm vào đây để tìm hiểu thêm chi tiết về những gì bạn nên làm.)

Đây là cách bạn có thể bắt đầu 7-ngày dùng thử miễn phí trong ngày của fuboTV:

 • Trước tiên, bạn sẽ cần truy cập trang web fuboTV và nhấn vào nút Bắt đầu dùng thử miễn phí. Điều này sẽ chuyển hướng bạn đến một trang mới, nơi bạn phải cung cấp thông tin cá nhân của mình, chẳng hạn như địa chỉ email và mật khẩu. Ngoài ra còn có khả năng sử dụng các nút đăng nhập xã hội từ Facebook hoặc là Twitter.
 • Sau đó, bạn phải bắt đầu xây dựng đăng ký của mình và bạn nên biết rằng fubo Standard là tùy chọn chính ở đây. Các gói Family và Ultra bao gồm các gói kênh bổ sung và các mạng cao cấp mà bạn có thể muốn dùng thử vì chúng được giảm giá.
 • Sau đó, bạn có thể tự tùy chỉnh đăng ký bằng cách thêm bất kỳ gói kênh và mạng cao cấp nào bạn yêu thích, cũng như các tiện ích bổ sung để mở rộng không gian lưu trữ Cloud DVR cho số lượng thiết bị bạn có thể xem nội dung cùng lúc.
 • Cuối cùng, bạn cần cung cấp thông tin thẻ của bạn để họ có thể chuẩn bị hóa đơn cho bạn. Bạn sẽ không bị tính phí cho đến khi 7Bản dùng thử miễn phí trong ngày hoàn tất miễn là bạn là người dùng mới.
 • Những cách khác để xem El Clasico

  TV treo – Một nền tảng khác sẽ cho phép bạn xem beIN Sports là Sling TV. Đây là một nền tảng hoàn chỉnh có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Có ba gói có sẵn, đó là Orange, Blue và Orange + Blue. Quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến số lượng thiết bị bạn có thể xem nội dung cùng một lúc. Bên cạnh thực tế là mỗi nhóm có giá hoặc kết hợp kênh riêng, gói Orange đi kèm với một luồng duy nhất để xem nội dung, gói màu xanh đi kèm với ba luồng và gói Orange + Blue cung cấp với bốn luồng. Bắt đầu đăng ký TV sling của bạn bằng cách tiết kiệm tiền trong tháng đầu tiên của bạn trên nền tảng! Có rất nhiều gói kênh để thưởng thức ở đây và bạn sẽ rất vui khi biết rằng beIN Sports có mặt trong gói kênh Sports Extra, sẽ có giá thêm $ 10 mỗi tháng.

  Làm thế nào tôi có thể xem El Clasico nếu tôi đi du lịch bên ngoài Hoa Kỳ?

  Nếu bạn có một chuyến đi nước ngoài được lên kế hoạch vào cuối tuần này, thì bạn nên biết rằng chỉ cần truy cập vào nền tảng truyền hình trực tiếp mà bạn đã đăng ký sẽ không giúp ích gì. Trên thực tế, ngay khi trang web phát hiện ra rằng vị trí của bạn không còn ở Hoa Kỳ, nó sẽ chặn quyền truy cập của bạn. Cách dễ nhất để vượt qua vấn đề này một cách dễ dàng là thay đổi địa chỉ IP của bạn để trang web tin rằng bạn vẫn ở nhà và bạn có thể làm điều này với VPN.

  Chúng tôi có một đề xuất trong miền này, đó là ExpressVPN, có hàng ngàn máy chủ trên toàn thế giới và một số tính năng bảo mật tuyệt vời nhờ các giao thức mã hóa mà họ sử dụng để bảo mật dữ liệu và kết nối của bạn.

  Tại đây, cách bạn có thể sử dụng ExpressVPN để xem El Clasico:

 • Bạn sẽ bắt đầu bằng cách truy cập trang web và đăng ký ExpressVPN (GIẢM GIÁ 49%). Để làm điều này, bạn sẽ cần thiết lập một tài khoản, việc này chỉ mất vài phút thời gian của bạn. Bạn nên lưu ý rằng ExpressVPN có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, điều này giúp bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền nếu có bất kỳ vấn đề nào với đăng ký của bạn.
 • Sau đó, bạn phải tải xuống ứng dụng và cài đặt nó trên thiết bị của bạn. Khởi chạy công cụ và đăng nhập vào tài khoản của bạn càng sớm càng tốt để giúp mọi việc dễ dàng hơn cho bạn bất cứ khi nào bạn cần sử dụng ứng dụng.
 • Tìm kiếm một máy chủ được đặt tại Hoa Kỳ và kết nối với nó.
 • Ứng dụng sẽ thông báo cho bạn khi kết nối được thiết lập và bạn có thể tiếp tục và khởi chạy fuboTV để bạn có thể bắt đầu xem El Clasico.
 • Tôi có thể xem El Clasico trên trang web Network Network không?

  Đây là điều mà bạn có thể làm vì có một luồng trực tiếp có sẵn trên trang web beIN Sports. Để thực hiện việc này, bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản bằng cách sử dụng thông tin đăng nhập từ nhà cung cấp TV của bạn. Bạn có thể sử dụng một trong những nền tảng truyền hình trực tiếp được đề cập ở trên hoặc một công ty truyền hình cáp nếu bạn chưa cắt dây. (Note: Hãy nhớ rằng luồng trực tiếp cho beIN Sports bị chặn theo địa lý, vì vậy nếu bạn đi du lịch bên ngoài quốc gia, bạn sẽ cần VPN để truy cập. Bấm vào đây để tìm hiểu tất cả các chi tiết bạn cần.)

  Làm cách nào tôi có thể xem El Clasico ở Canada, Đức, Anh và New Zealand?

 • Mọi người ở Canada và New Zealand có thể xem trận đấu giữa Barcelona và Real Madrid trên beIN Sports địa phương của họ.
 • Tại Đức, trò chơi có sẵn trên DAZN.
 • Người hâm mộ ở Anh có thể xem trò chơi trên LaLigaTV, có sẵn với Premier Sports trên SkyTV.