Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xem Mobdro trên PC hoặc Mac của bạn!

Nếu bạn có điện thoại hoặc máy tính bảng Android thì chắc chắn bạn đã nghe nói về Mobdro. Ứng dụng Android đó cho phép bạn truyền phát nội dung và truyền hình trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới. Việc cài đặt và sử dụng nó trên Android rất dễ dàng.

Nhưng xem nội dung trên điện thoại thông minh của bạn không thoải mái bằng một nửa so với xem trên PC. Thật không may, không có ứng dụng Mobdro cho PC hoặc Mac. Thậm chí không có thiết bị iOS. Nhưng nếu bạn thực sự muốn xem Mobdro trên PC hoặc trên máy Mac thì có một giải pháp khác.

Trước hết, bạn cần cài đặt trình giả lập Android trên máy tính của mình. tôi khuyên bạn nên Bluestacks bởi vì họ có một Windows và phiên bản Mac của ứng dụng. Trình mô phỏng Android là phần mềm tạo môi trường Android trên máy tính của bạn. Một môi trường nơi bạn có thể cài đặt các ứng dụng và trò chơi Android.

Mobdro, là một ứng dụng Android, có thể được cài đặt trong môi trường đó; và chạy như một ứng dụng Android bình thường.

Vì vậy, điều đầu tiên bạn muốn làm là tải xuống và cài đặt Bluestacks hoặc bất kỳ trình giả lập Android nào khác trên PC hoặc Mac của bạn. Thiết lập nó bằng cách đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn giống như bạn làm trên điện thoại Android mới.

Khi đã xong, hãy tải xuống phiên bản mới nhất của APK của Mobdro. Cài đặt nó trong trình mô phỏng. Giờ đây, bạn có thể truyền phát nội dung và truyền hình trực tiếp ngay từ PC hoặc Mac của mình. Ưu điểm ở đây là bạn có thể xem trên màn hình lớn hơn và có thể được thiết lập thoải mái và tiện dụng hơn.

Bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng của Mobdro mà bạn thường thích trên điện thoại thông minh của mình. Bạn thậm chí có thể nhận được tốc độ tốt hơn trên Mobdro hoặc PC và Mac nếu máy tính của bạn mạnh hơn điện thoại thông minh Android.