Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xem Netflix ngoại tuyến trên máy Mac

Tính năng ngoại tuyến Netflix đã được chứng minh là một tính năng rất phổ biến đối với những người đam mê phát trực tuyến. Tính năng này đã được cung cấp trên ứng dụng của họ trên tất cả các nền tảng mà ứng dụng có sẵn, bao gồm cả Amazon viên thuốc.

Trong khi iOS, Windows 10 và người dùng Android đang sử dụng tính năng Netflix ngoại tuyến, tính năng huynh đệ Mac OS bị loại bỏ. Trên thực tế, không có ứng dụng Mac nào dành cho Netflix và đây chính là gốc rễ của vấn đề. Netflix đã dựa trên tính năng này xung quanh các ứng dụng.

Nếu bạn có sách Mac, bạn không thể xem Netflix trực tuyến nhưng nếu bạn có một Windows 10 máy tính xách tay, bạn có thể! Có vẻ không công bằng phải không? Vâng, như thường lệ trên trang web này, chúng tôi có giải pháp cho vấn đề của bạn. Đó không phải là một giải pháp đơn giản nhưng nó hoàn thành công việc; Bạn sẽ xem Netflix ngoại tuyến trên máy Mac của mình.

Tôi đã thấy các blog nói về việc sử dụng máy ghi màn hình hoặc công cụ chụp ảnh màn hình để ghi lại chương trình. Vấn đề với phương pháp này là trước tiên, bạn sẽ có chất lượng âm thanh kém và sau đó bạn sẽ phải đợi toàn bộ chương trình phát trong khi ghi để có thể xem lại sau, ngoại tuyến. Tôi xin lỗi, điều đó nghe có vẻ không thông minh.

Cách xem các chương trình Netflix ngoại tuyến trên máy Mac:

Sử dụng Airplay

Nếu bạn có máy Mac, rất có thể bạn có iPhone, iPad hoặc iPod. Tất cả các thiết bị này cho phép bạn tải xuống các chương trình Netflix để xem ngoại tuyến. Với chương trình đã được tải xuống thiết bị iOS của bạn, bạn có thể sử dụng Airplay để truyền phát (truyền) chương trình lên máy tính Mac của mình.

Vì đây là cả hai Apple sản phẩm, chúng hoạt động liền mạch với nhau. Nhược điểm duy nhất là bạn phải tạo Mạng cục bộ bằng điện thoại hoặc máy Mac, điều này sẽ gây hao pin. Nếu không thì nó hoạt động tốt và Netflix hỗ trợ Airplay.

Cài đặt Windows

Từ Windows 10 có ứng dụng Netflix cho phép bạn tải xuống các chương trình Netflix để xem ngoại tuyến và bạn đã biết mình có thể cài đặt Windows trên máy Mac của bạn nếu muốn thì bạn đã biết cách xem Netflix ngoại tuyến bằng máy Mac của mình.

Cài đặt Windows 10 trên máy Mac của bạn bằng máy ảo hoặc chương trình đào tạo của Apple, sau đó trong Windows 10, bạn có thể cài đặt ứng dụng Netflix để tải xuống các chương trình Netflix để xem ngoại tuyến.

Sử dụng Trình mô phỏng:

Bạn có thể cài đặt ứng dụng giả lập Android như Bluestacks trên máy Mac của bạn để tạo môi trường Android trong máy Mac của bạn. Trong môi trường Android đó, hãy cài đặt ứng dụng Netflix cho Android và sử dụng ứng dụng này để tải xuống các chương trình. Sau đó bạn có thể xem (các) chương trình ngoại tuyến sau.

Tất cả các giải pháp này sẽ cho phép bạn xem Netflix ngoại tuyến trên Mac. Chúng không hẳn là những cách đơn giản nhất để làm điều đó nhưng chúng là những cách giải quyết tốt. Chắc chắn là tốt hơn và thiết thực hơn nhiều so với việc sử dụng công cụ ghi màn hình.