Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Safari trên iPhone

iPhone của bạn là một thiết bị mạnh mẽ cho phép bạn duyệt web một cách thuận tiện bằng Safari, Appletrình duyệt web mặc định của. Mặc dù Safari mang lại trải nghiệm duyệt web liền mạch nhưng nó cũng theo dõi lịch sử tìm kiếm của bạn.

Nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư của mình hoặc chỉ muốn xóa lịch sử tìm kiếm, iPhone cho phép bạn làm như vậy.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để xóa lịch sử tìm kiếm trình duyệt Safari trên iPhone.

Cũng xem: Cách thay đổi âm thanh thông báo trên ứng dụng tin nhắn trên iPhone

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Safari trên iPhone

Trên Cài đặt

Đầu tiên, hãy vào “Cài đặt” sau đó cuộn xuống và nhấn vào “Cuộc đi săn“. Tiếp theo, cuộn xuống và nhấn vào “Xóa lịch sử và dữ liệu trang web“. Lời nhắc xác nhận sẽ xuất hiện, hỏi bạn có muốn tiếp tục xóa lịch sử và dữ liệu trang web của mình không. Nhấn vào nó để xác nhận quá trình.

Trên Safari

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Safari trên iPhone của bạn và nhấn vào “Đánh dấu” biểu tượng ở cuối màn hình.

Từ menu xuất hiện, chạm vào “Lịch sửbiểu tượng ” để xem lịch sử tìm kiếm của bạn.

Tại thời điểm này, hãy tìm mục bạn muốn xóa và vuốt sang trái để hiển thị “Xóa bỏ” lựa chọn. Gõ vào “Xóa bỏ” để xóa mục tìm kiếm.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm, hãy nhấn vào “Thông thoáng” và chọn thời gian bạn muốn xóa. Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào “Xong” ở góc trên bên phải.

Bằng cách làm theo các bước này, bạn có thể dễ dàng xóa lịch sử tìm kiếm và giữ cho hoạt động duyệt web của mình ở chế độ riêng tư. Thường xuyên xóa lịch sử tìm kiếm có thể giúp duy trì quyền riêng tư của bạn và ngăn người khác truy cập vào thói quen duyệt web của bạn.