Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tinh chỉnh này ẩn thanh Home Bar ở dưới cùng của iPhone X

iPhone X thiếu nút Home nên Apple đã tạo ra Home Bar để thay thế nó. Vuốt lên trên Home Bar cho phép người dùng mở khóa thiết bị của họ, trở về nhà từ ứng dụng và truy cập Trình chuyển đổi ứng dụng, nhưng bản thân Home Bar về lâu dài không có tính thẩm mỹ cao.

Do hoàn cảnh, một tinh chỉnh bẻ khóa miễn phí mới có tên ByeHomeBottomBarX của nhà phát triển iOS CydiaGeek đã được phát hành trên Cydia trong tuần này. Đúng như tên gọi, tinh chỉnh này ẩn Home Bar khỏi chế độ xem một cách hiệu quả.

Trên đây các bạn có thể xem ví dụ về giao diện màn hình Lock của iPhone X trước và sau khi cài đặt ByeHomeBottomBarX. Ví dụ về ảnh chụp màn hình bên dưới minh họa giao diện của nó trong Safari (nó sẽ trông tương tự trong các ứng dụng khác):

Đáng chú ý, mặc dù Home Bar trở nên vô hình sau khi cài đặt ByeHomeBottomBarX, cử chỉ mở khóa thiết bị, thoát ứng dụng và đa nhiệm không thay đổi.

ByeHomeBottomBarX thêm ngăn tùy chọn vào ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể tùy chỉnh một số cài đặt:

Tại đây, bạn có thể:

Ẩn hoàn toàn Home Bar khỏi chế độ xem

Để Home Bar biến mất thay vì biến mất hoàn toàn

Chỉ ẩn Home Bar khỏi giao diện Màn hình khóa và Trung tâm thông báo

Nhà phát triển bao gồm nút khởi động lại miễn phí ở cuối ngăn tùy chọn để bạn có thể lưu bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện đối với tùy chọn của tinh chỉnh.

Mặc dù hầu hết mọi người có thể không bị lo lắng bởi sự hiện diện của Home Bar trên iPhone X của họ, nhưng tinh chỉnh này phục vụ mục đích cho một nhóm nhỏ những người không thích nhìn vào nó. Nó thực sự phụ thuộc vào sở thích cá nhân.

Nếu bạn muốn dùng thử ByeHomeBottomBarX thì bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss của Cydia. Do tính chất của tinh chỉnh này, nó chỉ hoạt động trên các thiết bị cầm tay iPhone X đã jailbreak.

Nguồn: idb