Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xóa phân vùng bộ nhớ cache trên Samsung Galaxy Z lật 5

Samsung Galaxy Z lật 5 là điện thoại thông minh tiên tiến cung cấp nhiều tính năng và chức năng cho người dùng. Giống như bất kỳ thiết bị điện tử nào, theo thời gian, nó có thể tích lũy các tệp và dữ liệu tạm thời có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị.

Xóa phân vùng bộ đệm là một tác vụ bảo trì hữu ích có thể giúp giải quyết các sự cố liên quan đến tình trạng chậm chạp, sự cố ứng dụng và các sự cố khác liên quan đến hiệu suất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa phân vùng bộ nhớ cache trên Samsung của bạn Galaxy Z lật 5.

Để xóa phân vùng bộ nhớ cache trên Samsung Galaxy Z lật 5

Để truy cập phân vùng bộ đệm, bạn cần vào chế độ khôi phục của thiết bị. Nhấn và giữ đồng thời nút giảm âm lượng và nút nguồn. Tiếp tục giữ cả 2 nút cho đến khi logo Samsung xuất hiện thì tiếp tục nhấn nút nguồn nhưng lúc này chuyển sang nút tăng âm lượng để vào chế độ recovery.

Khi ở chế độ khôi phục, bạn sẽ thấy một menu có một số tùy chọn. Sử dụng các nút âm lượng để điều hướng qua menu và nút nguồn để chọn. Tìm kiếm “Xóa phân vùng bộ đệm” tùy chọn và đánh dấu nó.

Sau khi chọn “Xóa phân vùng bộ đệm” tùy chọn, hãy xác nhận lựa chọn của bạn bằng cách chọn “Đúng.” Điều này sẽ bắt đầu quá trình xóa phân vùng bộ đệm. Quá trình này có thể mất vài phút và bạn sẽ thấy thanh tiến trình trên màn hình.

Khi phân vùng bộ đệm đã bị xóa, bạn sẽ được đưa trở lại menu khôi phục chính. Làm nổi bật “Khởi động lại hệ thống ngay bây giờ” và chọn nó để khởi động lại thiết bị của bạn. Bằng cách làm theo các bước được nêu trong bài viết này, bạn có thể giữ cho điện thoại thông minh của mình hoạt động trơn tru và hiệu quả.