Cách xóa tất cả các cuộc hội thoại trên Snapchat «

Snapchat sẽ luôn được biết đến như là nhà thập tự chinh gốc đã giới thiệu các bộ lọc và tính năng thú vị từ lâu trước đó Facebook Ông đã "chịu ảnh hưởng" và tạo ra phiên bản của riêng mình về những đặc điểm đó. Người dùng hài lòng với các tin nhắn biến mất và các cuộc trò chuyện riêng tư, nhưng nguồn cấp dữ liệu của họ theo dõi những người dùng mà họ trò chuyện lần cuối. Tôi sẽ giúp bạn về cách xóa tất cả các cuộc hội thoại trên Snapchat. Hãy xem nào.

Cách xóa tất cả các cuộc hội thoại trên Snapchat

Cách xóa tất cả các cuộc hội thoại trên Snapchat

Bước 1: Bắt đầu Snapchat và đảm bảo bạn đã đăng nhập. Nếu không, nhập thông tin của bạn.

Bước 2: Trên màn hình camera, vuốt xuống để mở trang hồ sơ của bạn.

Bước 3: Bấm vào Biểu tượng cài đặt nằm ở góc trên bên phải.

Bước 4: Cuộn xuống và tìm kiếm Xóa cuộc hội thoại trong Hành động tài khoản. Chạm vào nó một khi bạn tìm thấy tùy chọn.

Bước 5: Bạn sẽ thấy một danh sách các cuộc trò chuyện của bạn dưới một tùy chọn Làm sạch mọi thứ. Nhấn vào tùy chọn để xóa tất cả các cuộc hội thoại trên Snapchat.

Bước 6: Bạn cũng có thể nhấp vào Nút X nằm bên cạnh mỗi cuộc trò chuyện.

Bước 7: Snapchat sẽ yêu cầu bạn xác nhận "Bạn có chắc chắn muốn xóa nguồn cấp dữ liệu của mình không?" Nhấn Xóa nguồn cấp dữ liệu sẽ ghi đè lịch sử hội thoại của bạn.

Bước 8: Nếu bạn xóa tất cả các cuộc hội thoại trên Snapchat, nó cũng sẽ thiết lập lại những người bạn thân nhất của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể xóa tất cả các cuộc hội thoại trên Snapchat cùng một lúc không?

Bạn không thể xóa tất cả các cuộc hội thoại Snapchat cùng một lúc, nhưng có một giải pháp thay thế. Nhấn Cài đặt và tìm Xóa cuộc hội thoại trong hành động Tài khoản. Nhấp vào X trong tên của mọi người một cách riêng biệt cho đến khi tất cả các cuộc hội thoại bị xóa.

Tại sao tôi không thể xóa các cuộc hội thoại trên Snapchat?

Vấn đề này có thể phát sinh nếu bạn hoặc người khác đã lưu các tin nhắn. Nếu bạn đã lưu nó, nhấp vào thông báo cụ thể và không lưu nó. Đảm bảo bạn chưa lưu các tin nhắn đó trên các thiết bị khác nơi bạn đã đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Snapchat của mình. Nếu bạn chưa lưu bất kỳ tin nhắn nào, hãy yêu cầu bên kia lưu chúng.

Kết luận

Lần tới khi bạn muốn ẩn cuộc trò chuyện của mình, bạn sẽ biết phải làm gì. Các tùy chọn được đề cập ở trên sẽ xóa tất cả các cuộc hội thoại trên Snapchat. Đề cập trong các ý kiến ​​dưới đây lý do của bạn để ẩn nguồn cấp dữ liệu của bạn. Chụp ảnh vui vẻ!