Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cài đặt Flash Player 11.1 trên Nexus 4 cho Android 4.2 Thạch đậu [How To]

Adobe đã gỡ xuống Flasher Player 11.1 cho Android từ Google Play Store trở lại vào tháng 7 khi nó bị ngừng sử dụng cho các thiết bị Android. Họ Nexus mới (Nexus 4, Nexus 7, Nexus 10) với Android 4.2 Jelly Bean không hỗ trợ Flash Player 11.1 hoặc cũng có thể tải xuống nó trên Play Store. Điều này đã được công bố trong một quyết định khiến mọi người ngừng sử dụng Flash và chuyển sang HTML5.

Sau Nexus 7, nó sẽ là Nexus 4 người dùng sẽ không được dùng thử và trải nghiệm Flash Player 11.1 trên Android – nhưng, luôn có cách để làm như vậy. Chúng tôi vẫn có APK Flash Player mới nhất để tải xuống nếu bạn muốn, nhưng đây là hướng dẫn nhanh để cài đặt Flash Player 11.1 trên Nexus 4 với Android 4.2 Jelly Bean trên đó.

Cài đặt Flash Player trên Nexus 4 với Android 4.2 Thạch đậu 7

Cách cài đặt Flash Player 11.1 trên Nexus 4

Thực hiện cẩn thận các bước bên dưới để cài đặt APK Adobe Flash Player trên Nexus 4 Điện thoại Android. Nó rất dễ dàng và tôi chắc chắn rằng nó không nên mất nhiều hơn 3 minuets để làm điều này.

Bươc 1 Tải xuống Flash Player 11.1 APK tập tin trong máy tính của bạn. Nếu bạn đã tải xuống trực tiếp trên điện thoại của mình, nó sẽ nằm trong thư mục có tên ‘tải xuống trên thẻ SD.

Bươc 2Tải xuống Trình quản lý tệp ASTRO từ Android Market trên điện thoại của bạn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ trình quản lý tập tin khác là tốt.

Bươc 3 – Bây giờ trong điện thoại của bạn, hãy đi tới Cài đặt> Ứng dụng> kiểm tra Hộp thư không rõ nguồn gốc. Nhấn ‘OK, cảnh báo.

HOẶC LÀ

Dành cho Android 4.0+ người dùng: Đi tới Cài đặt> Bảo mật> cuộn xuống và kiểm tra Hộp thư không rõ nguồn gốc. Nhấn ‘OK, cảnh báo.

Bươc 4 – Kết nối điện thoại của bạn với PC và chuyển Adobe_Flash_Player_11.1.apk tập tin bất cứ nơi nào trong thẻ SD hoặc bộ nhớ điện thoại của bạn.

Bươc 5 – Ngắt kết nối với PC và điều hướng qua ứng dụng đến thư mục của bạn nơi APK được chuyển.

Bươc 6 – Chạm vào Adobe_Flash_Player_11.1tập tin .apk. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện. Bây giờ hãy nhấn vào nút Mở ứng dụng Trình quản lý ứng dụng.

Bươc 7 – Chạm vào nút Cài đặt. Sau đó, nó sẽ đưa bạn đến giao diện cài đặt Android nơi nó sẽ hiển thị cho bạn các quyền cần thiết cho ứng dụng. Nhấn Cài đặt lại lần nữa để cài đặt bắt đầu.

Đó là nó! Flash Player 11.1 ứng dụng hiện đã được cài đặt trên Nexus của bạn 4.

Bây giờ bạn có thể vui vẻ duyệt qua nội dung Flash.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần một trình duyệt web của bên thứ ba (tức là Trình duyệt cá heo) vì Chrome cũng không hỗ trợ Flash. bạn có thể tải xuống Trình duyệt cá heo (hoặc bất kỳ trình duyệt nào khác) từ Google Play Store miễn phí.