Cái này là cái gì Apple Fitness+ và nó có giá bao nhiêu?

Fitness+ là dịch vụ hướng đến sức khỏe của công ty Apple, được thiết kế để giúp bạn tập luyện và giữ dáng trong sự thoải mái tại nhà riêng của bạn. Fitness+ bao gồm các đề xuất đào tạo được cá nhân hóa và tích hợp với Apple Watchsẽ bắt đầu vào mùa thu năm 2020.

Cái này là cái gì Apple thể dục +?

Fitness+ là dịch vụ đăng ký tập thể dục bao gồm yoga, đạp xe, chạy bộ, rèn luyện sức mạnh và cốt lõi cũng như các loại bài tập khác mỗi tuần. Apple sẽ cung cấp các bài tập mới, vì vậy luôn có các khóa học mới để khám phá.

Mỗi bài tập được đề xuất dựa trên hoạt động của bạn Apple Watch. Ứng dụng Fitness+ tích hợp dữ liệu cá nhân như nhịp tim và lượng calo được đốt cháy vào mọi bài tập trong ứng dụng Fitness+.

Fitness+ cũng có các lớp học đặc biệt dành cho những người mới tập thể dục hoặc mới bắt đầu, được gọi là “Chương trình dành cho người mới bắt đầu”. Nó được tích hợp trong Fitness+ với sự trợ giúp của các huấn luyện viên hướng dẫn bạn các động tác và bài tập cơ bản, vì vậy bạn có thể học cách chuẩn bị cho các bài tập cụ thể.

Hầu hết các bài tập có thể được thực hiện mà không cần thiết bị hoặc một bộ tạ đơn giản, giúp việc tập luyện tại nhà trở nên rất dễ dàng. Các khóa học nâng cao hơn sẽ yêu cầu các thiết bị như máy chạy bộ, nghĩa là sử dụng Fitness+ tại phòng tập thể dục.

Fitness+ cung cấp những gì?

Sau khi chọn và bắt đầu tập luyện trên iPhone, iPad hoặc Apple Loại TV tập luyện sẽ tự động bắt đầu Apple Watch. Dữ liệu được hiển thị trên màn hình trong phiên Apple Watchđể truyền cảm hứng và thúc đẩy bạn làm việc chăm chỉ hơn. Ví dụ: khi huấn luyện viên yêu cầu bạn kiểm tra nhịp tim hoặc bắt đầu hẹn giờ, những con số này sẽ được hiển thị động trên màn hình.

Nếu bạn muốn thúc đẩy một chút cạnh tranh lành mạnh, thanh đốt cháy tùy chọn cho biết mức độ nỗ lực hiện tại của bạn so với bất kỳ ai đã thực hiện bài tập tương tự trước đó.

Vòng hoạt động z quen thuộc Apple Watch cũng xuất hiện trên màn hình, làm nổi bật tiến trình và bắt đầu lễ kỷ niệm hoạt hình sau khi chúng kết thúc. Với Chia sẻ hoạt động, bạn có thể cho bạn bè và gia đình xem những bài tập Fitness+ mà bạn đã thực hiện.

Sau khi kích hoạt đăng ký Fitness+, bạn có thể tìm thấy Fitness+ trong ứng dụng “Fitness” mới trên iPhone, iPad và Apple TV.

Fitness + giá bao nhiêu?

Truy cập vào Fitness+ tốn tiền 90,99 đô la mỗi tháng hoặc 79,99 đô la mỗi năm khi ra mắt vào mùa thu năm 2020. Trong thời gian giới hạn, dịch vụ sẽ miễn phí trong ba tháng đầu tiên khi mua một dịch vụ mới. Apple Watch Loạt 6. Nó cũng đi kèm như một phần của đăng ký mới Apple Họ.

Bảng giá Apple thể dục +

chủ sở hữu hiện tại Apple Watch (loạt 3 trở lên) được miễn phí một tháng và có thể chia sẻ thời gian dùng thử với năm thành viên khác trong gia đình. Gói đăng ký sẽ tự động gia hạn sau thời gian dùng thử 30 ngày cho đến khi bị hủy thủ công.

Những bài viết liên quan

Back to top button