Cảm biến 108 MP từ Galaxy S20 Ultra 5G

Hôm qua một đỉnh mới của phạm vi đã được trình bày. Samsung đó là để nói Galaxy S20. Galaxy S20 Plus e Galaxy S20 Ultra 5G. Tuy nhiên, biến thể Ultra có các tính năng sẽ khiến nó trở nên rất phổ biến với các nhiếp ảnh gia: Cảm biến sáng ISOCELL HM1 đánh dấu bằng độ phân giải tốt 108 megapixel.

108 MP ISOCELL Sáng HM1: thêm

Một trong những đặc thù thú vị nhất của Galaxy S20 Ultra 5G đó là, tất nhiên, lĩnh vực nhiếp ảnh. Cụ thể, chúng tôi đề cập đến các thành phần làm phong phú toàn bộ mô-đun tiếp theo. Một cảm biến, như chính Samsung giải thích, có thể làm cho hình ảnh sáng hơn ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, do đó nó cũng phù hợp để chụp vào ban đêm hoặc trong môi trường tối.

Cảm biến 108 MP từ Galaxy S20 Ultra 5G 1

Điều này có gì đặc biệt? Phải nói rằng ISOCELL Bright HM1 (1 / / 1, 33 và 0,8 m pixel) là cảm biến điện thoại thông minh đầu tiên sử dụng công nghệ Nonacell điều đó (cũng thông qua Smart-ISO và HDR trong thời gian thực) tạo ra hình ảnh rõ ràng và sắc nét, cũng được thêm vào Video 8K bắt đầu từ 24 khung hình mỗi giây. Về cơ bản, nó được thiết kế đặc biệt để hoạt động tốt nhất trong điều kiện ánh sáng không lý tưởng. Điều này cũng hỗ trợ nó Zoom 3x ở độ phân giải camera 12 megapixel

Nonacell vs. Tetracell

Để hiểu cảm biến mới của Samsung tuyệt vời như thế nào khi sử dụng công nghệ Nonacell, hãy so sánh chúng với sistema Tetracell, được ra mắt bởi một công ty Hàn Quốc vào năm 2017. Trong khi sau này có nhiều loại 2 × 2 kết hợp bốn pixel lân cận để có pixel lớn hơn, Nonacell có một mảng 3 × 3, có thể nén chín pixel lân cận của 0 , 8 m để sản xuất 2,4 m pixel.


Cảm biến 108 MP từ Galaxy S20 Ultra 5G 1

Cảm biến 108 MP từ Galaxy S20 Ultra 5G 2

Điều này có nghĩa là công nghệ Nonacell được sử dụng bởi các cảm biến mới nhân đôi lượng ánh sáng thu được so với sistema ở trên

Điện thoại thông minh Samsung