Canon EOS R5 sẽ có thể chụp tại 8 K ở 30 khung hình / giây hoặc 4K ở 120 khung hình / giây

Canon đã phát hành thêm thông tin về EOS R5 Full-Frame sắp ra mắt, trong đó nổi bật về khả năng quay video 4K ở tốc độ 120 khung hình / giây. Máy ảnh đi xa hơn và với một cú rơi rõ ràng trong một giây, nó cũng có thể mất 8K với rất ít TV trên thế giới.

Độ phân giải lớn 8K, trở thành một phần của buổi ra mắt Galaxy S20, nhưng điều thực sự ấn tượng về Canon EOS R5 là khả năng tạo video 4K ở tốc độ 120 khung hình / giây, cho phép độ chính xác cao trong hình ảnh mượt mà hoặc chuyển động chậm với nhiều pixel. Đối với phép thuật, toàn bộ chiều rộng của cảm biến sẽ được sử dụng, nhưng nhà sản xuất Nhật Bản không nhớ nên tạo cuộn dây từ 8K đến 4K bằng cách lấy mẫu xuống hoặc bỏ qua các dòng pixel.

Danh sách các cơ hội cho một video bao gồm:

  • RAW 8K ở 29,97 khung hình / giây
  • 8K lên tới 29,97 khung hình / giây trên bản ghi 10 bit của Canon (H.265)
  • 4K ở tốc độ 119,88 khung hình / giây với bản ghi 10 bit của Canon (H.265)

Trong bất kỳ chế độ uy tín nào của 8K 4 K, máy ảnh sẽ sử dụng tự động lấy nét kép pixel pixel, cùng với tích hợp 5hệ thống ổn định hình ảnh hoạt động với bộ ổn định quang học cho từng ống kính RF và EF.

Hai chức năng cuối cùng tốt cho ghi âm khi máy ảnh đang lăn, chẳng hạn như phim tài liệu có hình ảnh dài. Để đăng ký, Canon EOS R5 sẽ cung cấp hai khe cắm thẻ nhớ, một SD UHS-II và CFexpress khác.

Ngoài video, R5 có thể mất 20 khung hình mỗi giây. Một số thông tin quan trọng vẫn còn thiếu, chẳng hạn như độ chính xác của cảm biến hình ảnh và quan trọng nhất là: giá cả. Canon chưa phát hành ngày phát hành hoặc giá trị cho lần phát hành, nhưng Canon EOS R5 chắc chắn không rẻ và đồng thời hứa hẹn sẽ là một trong những máy quay tốt nhất trong lớp.

Với thông tin: Canon.