Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cập nhật PUBG 6.2 với TDM, thay đổi lựu đạn, cân bằng loot Karakin hiện đang sống

Bản cập nhật PUBG mới 6.2 được phát trực tiếp trên máy chủ thử nghiệm hiện đang trực tiếp trên máy chủ trò chơi chính. Nó mang đến chế độ Deathmatch Team 8v8 mới và rất nhiều thay đổi khác. Các nhà phát triển đã trêu chọc chế độ deathmatch của Team trước đây và bây giờ là bản cập nhật mới cùng với nó thay đổiGadeade, thay đổi nhìn trộm / nghiêng phải, cân bằng loot Karakin, hiệu ứng máu và tính năng theo dõi. Các nhà phát triển PC đang thêm chế độ 8v8 một thời gian dài sau khi chế độ tương tự đã được giới thiệu trong phiên bản di động của trò chơi. Đây là một cái nhìn về các tính năng mới được thêm vàoCập nhật PUBG 6.2.

PUBG Arcade Team chế độ Deathmatch 8v8

Team Deathmatch sẽ có các trận chiến 8v8 đến bảy chiến trường khác nhau sẽ được kéo từ các bản đồ hiện tại. Người chơi sẽ có thể chọn từ một số lần nạp vũ khí khác nhau. Chế độ này sẽ chỉ là FPP và người chơi sẽ kích hoạt bộ dụng cụ sinh sản. Người chơi sẽ hồi sinh 5 vài giây sau mỗi cái chết và tiết lộ cho những người chơi thân thiện nếu vị trí đó an toàn và sẽ nhanh chóng trở nên bất khả xâm phạm. Không có sự cố trong chế độ này và người chơi sẽ chết sau khi hết máu.

Lửa thân thiện cũng bị vô hiệu hóa ở đây. Giết và hỗ trợ lấp đầy thanh tăng tốc và sau khi không gây sát thương cho 5 giây, sức khỏe người chơi sẽ bắt đầu phục hồi, đồng thời làm suy giảm chỉ số tăng. Người chơi không thể kết nối lại với các trận đấu TDM bao gồm vô tình rời khỏi trận đấu hoặc gặp sự cố.

Đội đầu tiên đạt 50 kill, hoặc kill cao nhất sau 10 phút thắng vòng đấu và thắng hai vòng đảm bảo chiến thắng trong trận đấu. Về phần thưởng, người chơi sẽ nhận được HA dựa trên điểm số cá nhân của họ, nhưng không nhận được Survivor Pass XP. Chiến trường là một phần của bản đồ hiện có và sẽ được bao quanh bởi vùng màu xanh. Nhưng không giống như chế độ battle royale, vùng màu xanh ở đây là cố định và hình chữ nhật.

Danh sách các chiến trường của Deathmatch

ERANGEL Stalber, căn cứ quân sự Sosnovka
Khu nghỉ dưỡng thiên đường SANHOK, bến cảng
VIKENDI Podvosto, Peshar
MIRAMAR Campo Militar

Thay đổi lựu đạn

Hệ thống lựu đạn của PUBG đã có một đợt đại tu quá hạn mà hiện tại nó đang nhận được. Các cuộc tấn công sẽ giảm thiểu thiệt hại nhận được từ Frag Grenade và mức độ thiệt hại càng cao thì nó càng giảm. Giảm 20% sát thương cho những người chơi dễ bị thương. Trọng lượng của nó tăng thêm 50%, điều đó có nghĩa là mỗi Frag Grenade hiện có 27 công suất tồn kho, tăng từ 18.

Lựu đạn khói giờ đã giảm thời gian cầu chì từ 3 giây để 1 second.Stun Grenade có bán kính hiệu ứng tấn công gián tiếp tăng lên và âm thanh vang lên bây giờ tác động đến người chơi qua các bức tường.Molotov Cocktail hiện có tốc độ gia tăng khi lửa lan rộng thêm 50%. Giờ đây, lửa có thể lan rộng hơn một chút, với bán kính sát thương tăng lên và thậm chí đi xa hơn xung quanh đồ vật.

Thay đổi nhìn trộm / Leaning phải

Đây là một thay đổi thiết yếu mà một số người đã lạm dụng. Nghiêng phải hoặc nhìn trộm không lộ ra nhiều cơ thể như nghiêng trái nhìn trộm đã làm. Do đó một số người lạm dụng điều này để lợi thế của họ. Và với những thay đổi mới, người chơi nhìn đối thủ của mình từ phía bên phải của các vật thể giờ đây sẽ có nhiều cơ thể hơn được phơi bày. Ngay cả cái đầu cũng sẽ nghiêng về phía phạm vi hơn khi ADSing, làm cho cái đầu rõ hơn.

Thay đổi về Karakin

Đã không lâu kể từ khi Karakin được ra mắt, nhưng các nhà phát triển đang rất quan tâm đến việc cân bằng bản đồ. Các nhà phát triển cho rằng lính bắn tỉa và DMR là những vũ khí rất mạnh trên bản đồ này do đó họ đang hạ thấp tốc độ rơi của những vũ khí này. Và lượng hồi máu được tìm thấy trên bản đồ này là không đủ do đó Bộ dụng cụ sơ cứu và vật phẩm tăng sức mạnh đã được tăng lên. Bên cạnh đó để cân bằng với việc giảm các tay súng bắn tỉa, G36C và MP5K đã được thêm vào Karakin.

Có những thay đổi đối với Vùng xanh cũng như đã loại bỏ hiệu ứng phá hủy. Hiệu ứng của các nhà phát triển trong đó Vùng xanh gặp mặt đất, để xác định rõ hơn cạnh Vùng xanh.

thay đổi hiệu ứng tốt

Các hiệu ứng máu trêu chọc trước đó trong trò chơi đã được giới thiệu. Và bây giờ các nhà phát triển đang tối ưu hóa các thay đổi bằng cách tăng độ bão hòa màu máu theo khoảng cách để nhìn rõ hơn.

Dù theo tính năng

Tính năng theo dõi sẽ giúp các đồng đội cùng nhau hạ cánh. Trong quá trình đếm ngược trước trận đấu, theo dõi UI sẽ được hiển thị ở phía dưới bên trái màn hình. Người chơi có thể mở bản đồ để chọn đồng đội để theo dõi điều này là có thể sau khi đi máy bay. Sau khi chọn đồng đội để theo dõi, người chơi có thể hủy trên màn hình bản đồ.