Cập nhật Telegram mang đến các cuộc thăm dò ý kiến 2.0 Bao gồm Chế độ đố, ngoài góc tin nhắn và các tính năng mới khác

Telegram, một ứng dụng nhắn tin trên máy tính để bàn và thiết bị di động trên nền tảng đám mây, vào thứ Sáu đã công bố bổ sung tính năng mới có tên 'Polls 2.0'Để tiến hành các loại cuộc thăm dò khác nhau trong các nhóm và kênh trò chuyện. Với điều này, giờ đây người dùng có thể khám phá ba loại Telegram Polls mới – Phiếu bầu có thể nhìn thấy, Nhiều câu trả lời và Chế độ đố vui.

Thăm dò ý kiến 2.0 nhằm mục đích làm phong phú thêm trải nghiệm học tập, cung cấp cho người dùng Telegram nhiều tùy chọn hơn để tham gia và bày tỏ ý kiến ​​của họ bằng cách chọn từ các tùy chọn khác nhau.

Theo công ty, tính năng mới này có thể nâng cao trải nghiệm của người dùng để tạo ý kiến, tạo cuộc thăm dò và được sử dụng bởi các kênh học tập và giáo dục để tạo ra học tập dựa trên mục tiêu thông qua các câu hỏi trắc nghiệm (MCQ) và câu hỏi dựa trên chủ đề.

Ra mắt trên toàn cầu và có sẵn cho người dùng Ấn Độ, các cuộc thăm dò này có thể được tạo theo nhóm hoặc kênh. Một menu đính kèm được cập nhật, giờ đây cho phép Tùy chọn 'Thăm dò' trong đó người dùng có thể làm theo các bước đơn giản từ menu và chọn một trong ba loại thăm dò ý kiến.

Tạo một cuộc thăm dò được thực hiện dễ dàng bằng cách chỉ cần gõ câu hỏi, thêm tùy chọn trả lời, chọn cài đặt phù hợp với mục đích tốt nhất và chỉ cần cuộn nó ra. Telegram nhận ra rằng các ứng dụng nhắn tin đã trở thành một phần nội tại của giao tiếp giữa các nhóm tuổi và ngành công nghiệp.

Ngoài ra, Quiz Bot sẽ là một bất ngờ khác cho người dùng vì nó sẽ cho phép họ tạo ra các câu đố nhiều câu hỏi với khả năng văn bản và phương tiện bổ sung và chia sẻ chúng với những người khác.

Điều này cho phép người dùng tạo các lời nhắc kiểu thi bằng biểu đồ và bảng. Người dùng cũng có thể trả lời trên các nhóm, kênh hoặc cá nhân. Bot cũng có thể nhấn mạnh rằng có bao nhiêu câu trả lời đúng, người dùng mất thời gian và tải nó lên bảng xếp hạng toàn cầu mà Telegram đã tạo.

Các tính năng mới khác bao gồm khả năng làm tròn các góc tin nhắn ở các mức độ khác nhau và bộ đếm tiến trình tải xuống chính xác trên Android.