Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Captain Tsubasa: Rise of New Champions (Oliver và Benji) đã công bố cho PC, PlayStation 4 và Switch

Bandai Namco công bố ra mắt Thuyền trưởng Tsubasa: Sự trỗi dậy của những nhà vô địch mớivà mặc dù điều này thật kỳ lạ, trò chơi này dựa trên loạt phim Captain Tsubasa, đến Tây Ban Nha với tên gọi Vô địch: Oliver và Benji.

Làm thế nào nó có thể khác, chúng ta đang phải đối mặt một trận bóng đá, người đầu tiên của công ty, vì vậy sẽ rất tò mò muốn xem nó hoạt động như thế nào, mặc dù theo dữ liệu do công ty cung cấp, trò chơi sẽ là "trò chơi điện tử"Điều đó có nghĩa là, với việc chạy, chuyền và ném vào cửa, bạn đã có quá đủ. Tiêu đề sẽ đến vào năm nay.

Thuyền trưởng Tsubasa

"Tiêu đề này thông qua thể loại futsal cho phép người chơi trải nghiệm các siêu game trong thời gian thực, một trong những lý do khiến các trò chơi của Captain Tsubasa rất phổ biến.

Đây là một trò chơi hành động kích thích cho phép người chơi tận hưởng việc ghi bàn trong khi thực hiện các kỹ năng mơ ước trước đối thủ ở tốc độ cao làm chủ các điều khiển đơn giản. "

"Nhận được giấy phép của Captain Tsubasa để ra mắt một trò chơi bóng đá ở thị trường phía tây là một giấc mơ trở thành sự thật. Captain Tsubasa: Rise of New Champions không phải là một trò chơi được tạo ra chỉ nghĩ về những người yêu thích manga, nhưng vì vậy bạn có thể được người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới yêu thích, "Hervé Hoerdt, phó chủ tịch tiếp thị, kỹ thuật số và nội dung của Bandai Namco Entertainment Europe cho biết.