Câu chuyện về những câu chuyện của Crestoria bởi Bandai Namco Entertainment sẽ được ra mắt trên toàn thế giới vào tháng 6 trên iOS và Android

Truyện cổ tích Bandai Namco Entertainment đã chạy trên iOS và Android được một thời gian. Điện thoại di động độc quyền Truyện Trò chơi cũng được thể hiện trong TGS. Năm ngoái, trò chơi đã bị hoãn lại bên ngoài năm 2019 và người hâm mộ nhượng quyền đang tự hỏi khi nào họ sẽ có thể chơi Truyện cổ tích. Hôm nay, Bandai Namco Entertainment Quảng cáo Cửa sổ phát hành và một số chi tiết về Truyện cổ tích Trên iOS và Android. Thông báo chính là trò chơi sẽ được ra mắt trên toàn thế giới cùng một lúc. Nó cũng sẽ có một phiên bản beta mở vào tháng Năm. Xem trailer mới nhất của cô dưới đây:

Truyện cổ tích Sẽ có một chương trình vào cuối tuần này vì Bandai Namco Entertainment sẽ hiển thị bài hát của bài hát cùng với một video mới cho trò chơi. Truyện cổ tích Bạn sẽ có một phiên bản beta mở ở một số khu vực vào đầu tháng Năm. Trò chơi sẽ được ra mắt với phần lồng tiếng của Nhật Bản vào đầu tháng 6 trên toàn thế giới trên iOS và Android. Bandai Namco Entertainment cũng cảnh báo rằng lịch trình có thể thay đổi do đại dịch coronavirus. Nhóm đang làm việc để đảm bảo rằng trò chơi được đánh bóng sẽ được phát hành trên iOS và Android trên toàn thế giới. Bạn mong chờ điều gì Truyện cổ tích Trên điện thoại?