Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Câu hỏi thường gặp cho Apple Chia sẻ âm nhạc

Apple Âm nhạc là dịch vụ phát nhạc trực tuyến phát triển nhanh nhất trên thế giới. Là sự kế thừa cho Beats Music, dịch vụ này đã bắt đầu vào năm 2015 tại Hoa Kỳ và các nơi khác. Ngày nay, hàng triệu người dùng trả tiền hàng tháng hoặc hàng năm để nghe và xem các nghệ sĩ thu âm yêu thích của họ trên nhiều nền tảng. Một cá nhân Apple Thuê bao âm nhạc là $90,99 mỗi tháng. Với $5 hơn mỗi tháng, bạn có thể nhận được một kế hoạch gia đình cho tối đa sáu người dùng. Đây là cách sử dụng một Apple Gia đình âm nhạc đăng ký.

Những gì là Apple Âm nhạc?

Với 60 triệu bài hát và đếm, Apple Âm nhạc cho phép bạn tải xuống hoặc phát các bản nhạc yêu thích của bạn và có quyền truy cập vào nội dung độc quyền và nguyên bản. Ngoài ra còn có các đài phát thanh khác nhau, bao gồm cả Beats hàng đầu 1, phát sóng trực tiếp tới hơn 100 quốc gia 24 giờ một ngày. Kể từ năm 2016, dịch vụ cũng đã bao gồm nội dung video.

Apple Âm nhạc có sẵn trên một số lượng lớn thiết bị, bao gồm cả Mac, Windows, iPhone, iPad, Apple TV, Apple Watchvà HomePod. Có cả một Apple Ứng dụng Music Android và bạn cũng có thể truy cập dịch vụ trên Amazon thiết bị. Một trình phát dựa trên web cũng có sẵn.

Thiết lập đăng ký gia đình

Để sử dụng một Apple Đăng ký gia đình âm nhạc, trước tiên bạn phải thiết lập Apple Chia sẻ gia đình. Với dịch vụ này, bạn có thể cho phép tối đa sáu thành viên gia đình chia sẻ mua hàng trên App Store và Apple đăng ký. Để bắt đầu, một người lớn trong gia đình phải là người tổ chức và có một Apple TÔI. Khi bạn tạo một gia đình trên một Apple Thiết bị, bạn có thể yêu cầu các thành viên khác tham gia nhóm của bạn. Bạn có thể thiết lập một nhóm mới làm người tổ chức trên iPhone, iPad, iPod touch hoặc Mac.

Khi bạn đã thiết lập miễn phí Apple Nhóm chia sẻ gia đình, bạn có thể mua một Apple Kế hoạch gia đình âm nhạc và chia sẻ nó với các thành viên của bạn Apple Gia đình. Mỗi thành viên của một Apple Thuê bao gia đình âm nhạc được truy cập không giới hạn vào Apple Danh mục âm nhạc và nhận được một thư viện âm nhạc cá nhân với các khuyến nghị.

Khi bạn đã có đăng ký

Nếu bạn có một cá nhân Apple Đăng ký nhạc và muốn thay đổi nó thành kế hoạch gia đình, bạn có thể sử dụng một trong các hướng dẫn sau.

Để thực hiện thay đổi trên iPhone hoặc iPad của bạn:

 1. Mở Cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động của bạn.
 2. Nhấn vào của bạn Tên ở trên cùng
 3. Chọn Đăng ký.
 4. Lựa chọn Apple Âm nhạc từ danh sách đăng ký của bạn.
 5. Chọn một tùy chọn đăng ký khác nhau. Trong trường hợp này, bạn muốn thay đổi kế hoạch Gia đình.

Để thực hiện thay đổi trên máy Mac của bạn:

 1. Mở Cửa hàng ứng dụng ứng dụng.
 2. Nhấn vào nút đăng nhập hoặc của bạn Tên ở dưới cùng của thanh bên.
 3. Nhấp chuột Xem thông tin; nếu được yêu cầu, đăng nhập.
 4. Di chuyển đến Đăng ký.
 5. Nhấp chuột Quản lý.
 6. Nhấp chuột Biên tập bên cạnh các Apple Thuê bao âm nhạc.
 7. Chọn Tùy chọn đăng ký gia đình.

Apple Tùy chọn âm nhạc

Để thay đổi Apple TV:

 1. Mở Cài đặt ứng dụng.
 2. Lựa chọn Người dùng & Tài khoản.
 3. Chọn tài khoản của bạn.
 4. Lựa chọn Đăng ký.
 5. Chọn Apple Đăng ký nhạc.
 6. Chọn tùy chọn Kế hoạch gia đình.

Khi bạn cần đăng ký mới

Nếu bạn không có hiện tại có một Apple Đăng ký âm nhạc, bạn có thể tạo một bất cứ lúc nào. Cách dễ nhất để đăng ký một thuê bao mới là thông qua chính thức Apple Trang web âm nhạc. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Âm nhạc trên iOS hoặc iPadOS hoặc tải về Apple Âm nhạc ứng dụng từ Google Play và mua hàng thông qua thiết bị dựa trên Android của bạn.

Mỗi thuê bao mới đi kèm với bản dùng thử miễn phí ba tháng. Chọn khách hàng của Verizon cũng có thể tận dụng miễn phí thuê bao sáu tháng.

Để đăng ký:

 1. Trên iPhone, iPad, iPod touch, Mac hoặc thiết bị Android của bạn, hãy mở Âm nhạc ứng dụng.
 2. Hoặc trên PC của bạn, mở iTunes cho Windows.
 3. Đi đến Cho bạn.
 4. Nhấn hoặc nhấp vào cung cấp thử nghiệm, một thử nghiệm cho mỗi người hoặc gia đình
 5. Chọn Gia đình.
 6. Nhấn hoặc nhấp Bắt đầu thử nghiệm.
 7. Đăng nhập bằng của bạn Apple TÔI. Nếu bạn không có một Apple ID, chạm hoặc nhấp Tạo mới Apple TÔI, sau đó làm theo các bước để tạo một cái.
 8. Xác nhận của bạn Thông tin thanh toán.

Chào mừng các thành viên gia đình đến Apple Âm nhạc

Một khi bạn đã tạo ra một Apple Gia đình và đăng ký một kế hoạch gia đình cho Apple Âm nhạc, bạn có thể bắt đầu mời các thành viên gia đình tham gia dịch vụ. Khi bạn tham gia đăng ký gia đình hiện tại, cá nhân hoặc học sinh của bạn Apple Đăng ký nhạc bị hủy vào cuối chu kỳ thanh toán tiếp theo.

Các thành viên gia đình đã đăng nhập vào Apple Tài khoản ID gắn liền với kế hoạch gia đình sẽ tự động được cảnh báo khi một Apple Đăng ký nhạc có sẵn thông qua ứng dụng Âm nhạc chính thức hoặc iTunes cho Windows. Nếu họ đã đăng nhập với họ Apple ID, họ nên truy cập vào ứng dụng Âm nhạc trên thiết bị được hỗ trợ của mình.

 1. Ra mắt Ứng dụng âm nhạc
 2. Nhấn Cho bạn chuyển hướng.
 3. Chạm vào Biểu tượng tài khoản.
 4. Nhập của bạn Apple TÔIĐăng nhập.

Đó là nó! Bây giờ bạn có quyền truy cập vào một thuê bao gia đình trên Apple Âm nhạc! Bạn có thể hủy đăng ký của mình bất cứ lúc nào. Nếu không, đăng ký của bạn sẽ tự động gia hạn mỗi kỳ thanh toán.