Chân trời mới từ điện thoại thông minh của bạn

Bản cập nhật Animal Crossing: New Horizons thêm menu phản ứng vào ứng dụng điện thoại thông minh Nintendo Switch Trực tuyến – NookLink. Việc truy cập tất cả các phản ứng yêu thích của bạn ở một nơi và liên lạc với bạn bè và gia đình bằng NookLink trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các phản ứng là gì?

Phản ứng trong Animal Crossing: New Horizons giống như hình ảnh đại diện của các biểu tượng cảm xúc (vẫy tay, cổ vũ, ngất xỉu, v.v.). Cư dân trên đảo thậm chí sẽ phản ứng với phản ứng của bạn bằng phản ứng của chính họ, cung cấp mức độ tương tác và kết nối với hệ thống.

Bạn có thể hiển thị menu phản ứng trong trò chơi bằng cách nhấn “ZR” trên joy-con bên phải, sau đó chọn nút “A” cho phản ứng bạn muốn sử dụng.

Khi bạn mở khóa tính năng này lần đầu tiên, có tám vị trí trống trên Điện thoại Nook của bạn và bạn có thể thay đổi phản ứng bằng cách đăng ký/hoán đổi chúng làm mục yêu thích.

acnh_2 phản ứng

Để mở khóa các phản ứng trong Animal Crossing: New Horizons, bạn cần đánh bại trò chơi. Tom Nook sẽ cung cấp ứng dụng trên điện thoại Nook của bạn sau khi mở khóa thêm một vài tính năng thông qua một loạt yêu cầu của anh ấy.

Đôi khi dân làng đi dạo với những đám mây suy nghĩ trên đầu. Nếu bạn nói chuyện với họ, họ có thể thưởng cho bạn một phản ứng mới để thêm vào bộ sưu tập của bạn.

Phản ứng với sự đau lòng của Beardo

Với bản cập nhật NookLink mới trong ứng dụng Nintendo Switch Trực tuyến, bạn có thể xem toàn bộ bộ sưu tập phản ứng của mình (thay vì chỉ các mục yêu thích trong trò chơi đã đăng ký). Ứng dụng này có bàn phím và trò chuyện thoại, vì vậy việc sử dụng các biểu tượng cảm xúc từ các ứng dụng trên điện thoại thông minh là điều hợp lý, đặc biệt là khi bạn mở khóa ngày càng nhiều biểu tượng cảm xúc.

Dịch vụ NookLink

Với dịch vụ NookLink, bạn có thể sử dụng ứng dụng Nintendo Switch Trực tuyến trên điện thoại thông minh iPhone hoặc Android của bạn để thực hiện các phản ứng trong Animal Crossing: New Horizons mà không cần mở menu phản ứng trong trò chơi. Tính năng này tích hợp với tính năng trò chuyện bằng bàn phím hiện có mà NookLink cung cấp, với các phản ứng được sử dụng ngay bên cạnh cuộc trò chuyện.

NookLink

Ứng dụng yêu cầu đăng ký Nintendo Online. Sau khi tải xuống ứng dụng, bạn có thể truy cập NookLink sau khi đã liên kết tài khoản của mình. Để kích hoạt phản ứng trong trò chơi, chỉ cần nhấn đúp vào biểu tượng phản ứng trong ứng dụng NookLink.

Cách sử dụng các phản ứng trong NookLink

Sau khi cài đặt ứng dụng Nintendo Switch Trực tuyến trên điện thoại thông minh của bạn và đăng nhập vào Tài khoản Nintendo của bạn, bạn có thể truy cập NookLink Reactions. Đầu tiên bạn cần cập nhật Animal Crossing: New Horizons lên phiên bản 5.1 hoặc mới hơn.

Để sử dụng tính năng “Reaction”, bạn phải cài đặt chương trình cơ sở Animal Crossing: New Horizons mới nhất và được kết nối với Internet trong khi sử dụng Nintendo Switch Trực tuyến trên điện thoại thông minh của bạn. Khởi chạy Animal Crossing: New Horizons từ màn hình chính của bảng điều khiển của bạn Nintendo Switchsau đó nhấn nút “-” ở bên trái của cần điều khiển để truy cập cài đặt.

acnh_settings_play-data_2

Khi Tom Nook xuất hiện, hãy yêu cầu cài đặt NookLink. Chọn ‘Tải lên dữ liệu Play của tôi’. Hành động này sẽ đồng bộ hóa dữ liệu Animal Crossing: New Horizons của bạn với ứng dụng NookLink. Khi dữ liệu trò chơi của bạn được tải lên, bạn có thể sử dụng phản ứng của mình và các tính năng khác trong ứng dụng NookLink.

acnh_settings_play-data

Bây giờ hãy khởi chạy Animal Crossing: New Horizons trên bảng điều khiển của bạn Nintendo Switch và đi đến sân bay. Sân bay trong Animal Crossing: New Horizons là một tính năng khác liên quan đến câu chuyện, vì vậy hãy đảm bảo hoàn thành yêu cầu của Tom Nook để mở khóa sân bay. Sân bay là một tính năng cần thiết để mời khách đến hòn đảo của bạn.

Khi đến sân bay, hãy nói chuyện với Orville tại bàn làm việc và chọn “Tôi muốn có khách” từ menu. Chọn “Chơi trực tuyến” để kết nối Internet và Orville sẽ mở cổng cho bạn. Sau khi cổng được mở, bạn có thể bắt đầu sử dụng menu phản hồi và trò chuyện thoại trong ứng dụng NookLink.

NookLink_Orville_ACNH

Hiện tại không có cách nào để sử dụng các phản ứng trong ứng dụng điện thoại thông minh Nintendo Switch Trực tuyến mà không cần mở đảo đầu tiên cho du khách.

sử dụng ứng dụng Nintendo Switch Trực tuyến trên điện thoại thông minh của bạn

Khi cổng được mở, hãy khởi chạy ứng dụng Nintendo Switch Trực tuyến trên điện thoại thông minh của bạn. Ứng dụng sẽ liệt kê một số trò chơi ở phía dưới. Chọn Animal Crossing: New Horizons và đợi menu NookLink xuất hiện.

Nintendo neo trực tuyến

Chọn “Phản ứng” từ menu. Bạn có thể xem toàn bộ bộ sưu tập các phản ứng đã mở khóa trong trò chơi.

danh sách phản ứng acnh

Để sử dụng phản ứng bằng ứng dụng Nintendo Switch Trực tuyến, nhấn vào cái bạn muốn sử dụng và nhấn “Gửi”. Bạn cũng có thể nhấn đúp vào phản ứng bạn muốn sử dụng và phản ứng đó sẽ được gửi ngay lập tức. Nhân vật của bạn trong Animal Crossing: New Horizons sẽ phản ứng ngay lập tức. Bạn cũng có thể chọn các phản ứng gần đây từ menu trên cùng để dễ dàng truy cập.

Những bài viết liên quan

Back to top button