Checkra1n được cập nhật lên v0.10.2 với sự hỗ trợ cho iOS 13.5, sửa lỗi bổ sung

Checkra1n được cập nhật lên v0.10.2 với sự hỗ trợ cho iOS 13.5, sửa lỗi bổ sung 1

Bản bẻ khóa un0ver sắp được cập nhật lên phiên bản 5.0.0 với sự hỗ trợ chính thức cho tất cả các thiết bị có thể chạy iOS và iPadOS 13.5và trong tình trạng thâm hụt thầm lặng và khá bất ngờ, nhóm checkra1n đã phát hành v0.10.2 bản beta của công cụ bẻ khóa dựa trên khai thác bootrom cho macOS tối thứ bảy với sự hỗ trợ chính thức cho iOS và iPadOS 13.5.

Theo ghi chú phát hành cho phiên bản cập nhật của bản bẻ khóa checkra1n, v0.10.2 không chỉ bổ sung hỗ trợ cho các phiên bản phần mềm di động mới nhất của Apple mà còn bao gồm một số sửa lỗi trên nó:

Cái gì mới

Sửa lỗi

– iOS / iPadOS 13.5 Hỗ trợ – Khắc phục một số sự cố với các bản vá lõi khiến thiết bị không khởi động được, đặc biệt là iPad Air 2 và iPad mini 4.- Khắc phục tải lên bootstrap sẽ không hoạt động nếu thiết bị bị khóa.

Điều đáng chú ý là nó vẫn là phiên bản beta và nó chỉ có sẵn cho macOS và Linux ngay bây giờ. MỘT Windows Phiên bản của checkra1n chưa có sẵn và chúng tôi chưa biết khi nào nó sẽ có. May mắn thay, checkra1n có thể được phân phối từ một thiết bị Android hoặc với một thiết bị Ra1nbox di động đặc biệt.

Như mọi khi, bất kỳ ai sử dụng phiên bản bẻ khóa checkra1n trước đó đều được khuyến nghị tải xuống và phân phối phiên bản mới nhất càng sớm càng tốt để tận dụng các bản sửa lỗi mới nhất và cải thiện độ ổn định. Đáng chú ý, bạn cũng có thể cập nhật thiết bị tương thích với checkra1n của mình lên iOS hoặc iPadOS 13.5 để tận dụng lợi thế mới nhất Applecải tiến-lệch tâm là tốt.

Cũng như các phiên bản trước, phiên bản mới nhất của checkra1n có thể tải xuống miễn phí từ trang web checkra1n chính thức. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng hướng dẫn từng bước của chúng tôi để bẻ khóa bằng checkra1n nếu bạn chưa bao giờ sử dụng công cụ này trước đây hoặc cần trợ giúp sử dụng nó.

Do jailbreak checkra1n khác nhau là từ các biến thể bán không liên kết như uns0ver, điều đáng chú ý là cả hai có thể chạy trên cùng một thiết bị để bạn ít nhất có thể quay lại trạng thái bẻ khóa mà không cần máy tính nếu bạn nghĩ bạn cần phải khởi động lại điện thoại của bạn.

Bạn đã bẻ khóa iOS hoặc iPadOS 13.5 với checkra1n v0.10.2 chưa, hoặc bạn sẽ sử dụng uns0ver v5.0.0 Khi nào nó được phát hành? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.