Chết hay sống 6 Trang phục tiếng phổ thông của Nhật Bản DLC DLC được chụp màn hình đầu tiên Hiển thị trang phục

Tin tức

Todai Team Ninja và Koei Tecmo đã tiết lộ những ảnh chụp màn hình đầu tiên của DLC Điên Alluring tiếng Quan Thoại sắp tới cho Dead or Alive 6.

Todai Team Ninja và Koei Tecmo đã tiết lộ những ảnh chụp màn hình đầu tiên của DLC Điên Alluring tiếng Quan Thoại sắp tới cho Dead or Alive 6.

Đây không phải là một bộ trang phục hoàn toàn mới, vì nó là một trong những trang phục tái chế DLC của Revival Rev từ Dead Or Alive 5: Vòng cuối.

Điều này cũng có nghĩa là nếu bạn muốn, hãy giành lấy vé mùa giải mới nhất giành chiến thắng. Bạn phải mua riêng nó.

Chúng tôi biết nó sẽ bao gồm 17 trang phục giống như bộ ban đầu, nhưng vì Ii Naotora không còn là trò chơi nữa, nên vị trí của cô sẽ được NiCo lấy. Tất nhiên, chỉ có các cô gái có được trang phục.

Bạn có thể xem các ảnh chụp màn hình bên dưới cho Lisa, Marie Rose, Nyotengu và Ayane. Phần còn lại có thể sẽ bị hủy bỏ khi DLC phát hành vào ngày 12 tháng 2 cùng với bản vá 1.19, cũng sẽ bao gồm các điều chỉnh đối với vật lý cơ thể mềm.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về trò chơi, bạn có thể đọc bài đánh giá của chúng tôi.

Trên hết, bạn cũng có thể kiểm tra thêm thông tin về DLC sắp tới, bao gồm cả trang phục được đặt theo chủ đề của Gowers gamesandAtelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout, sẽ xuất hiện vào cuối tháng này, và một nhân vật vượt qua từ Dead hoặc Alive Xtreme: Venus nghỉ tháng ba.

Chết hay sống 6 có sẵn cho PlayStation 4, Xbox One và PC.


Những bài viết liên quan

Back to top button