Chia sẻ của TAF gây rúng động mạng xã hội

Hình ảnh của Lực lượng vũ trang Thổ Nhĩ Kỳ Twitter Một cái mới đã được thêm vào số cổ phiếu khổng lồ của anh ấy từ tài khoản của anh ấy.

3 Lực lượng vũ trang Thổ Nhĩ Kỳ, được thành lập vào tháng 5 năm 1920 để bảo vệ đất nước của chúng tôi, phục vụ cả trên biển, trên bộ và trên không. 3 hoạt động trong cánh tay. Lực lượng vũ trang Thổ Nhĩ Kỳ gần đây Twitter Những bức ảnh anh ấy chia sẻ trên trang web của mình là chủ đề của bài viết trước của chúng tôi.

Lực lượng vũ trang Thổ Nhĩ Kỳ gần đây Twitter Anh ấy đang ở trong chương trình nghị sự với các bài viết của mình. Hình ảnh Lực lượng vũ trang Thổ Nhĩ Kỳ vào trưa nay Twitter Lời chia sẻ trên tài khoản của anh khiến mọi người vô cùng kinh ngạc. Trong bài đăng có hình ảnh một phi công lái máy bay chiến đấu F-16 đang chuẩn bị sẵn sàng làm nhiệm vụ.

Ngay sau khi Lực lượng vũ trang Thổ Nhĩ Kỳ chia sẻ lên Twitter, bài đăng đã tràn ngập hàng nghìn lượt thích và bình luận của người dùng. Lực lượng vũ trang Thổ Nhĩ Kỳ đã sử dụng cụm từ này trong bài đăng của ông. Bình luận của người dùng khiến mọi người tự hào.

Nguồn: http://www.hurriyet.com.tr/gundem/tskdan-social-medyayi-sallayan-paylasim-40975682

Những bài viết liên quan

Back to top button