Làm cách nào để chúng tôi ẩn các video được đề xuất trên Youtube?

YouTubeXem video là một trong những hoạt động thú vị nhất tại thời điểm hiện tại. Thật tuyệt khi xem, nhưng đôi khi thuật toán không thể cung cấp những video mà bạn có thể thích. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ một phương pháp để ẩn video.

YouTubeKhi bạn xem một số video, các video có liên quan sẽ được liệt kê ở bên cạnh. Mặc dù hầu hết thời gian đều có các video liên quan, nhưng đôi khi chúng ta có thể bắt gặp những video rất không liên quan. Vậy có cách nào để giấu chúng đi không? Chắc chắn là có …

Nếu bạn đang sử dụng Chrome, “Không bị phân tâm” YouTubeBạn có thể sử dụng plugin có tên “. Khi ở trên bất kỳ trang nào, bạn có thể dễ dàng bật hoặc tắt tùy chọn ẩn video.

Để có khả năng tùy chỉnh mạnh mẽ hơn, bạn có thể sử dụng tiện ích bổ sung “Magic Actions for Youtube” cho Chrome, Firefox và Opera. Bạn có thể ẩn video bằng tùy chọn “video được đề xuất” trong phần “ẩn phần trang” trên màn hình cài đặt. Magic Actions cũng cung cấp tính năng ẩn nhận xét, video mở rộng hoàn toàn tự động và hơn thế nữa.

Bằng cách này, nếu bạn không muốn gặp rắc rối với các tiện ích bổ sung và muốn cải thiện các video được đề xuất, bạn có thể xóa lịch sử xem video của mình. YouTubeBạn nghĩ gì về hệ thống đề xuất và phân bổ video của? Bạn có nghĩ rằng anh ấy có thể giới thiệu những video phù hợp không? Bạn có thể chia sẻ ý kiến ​​của bạn với chúng tôi.

Những bài viết liên quan

Back to top button