Chiếc Ferrari của Mehmet Aydın trước đây thuộc về một người Thổ Nhĩ Kỳ khác!

Mehmet Aydın, người đã ký một trong những vụ án gian lận lớn nhất trong lịch sử của Thổ Nhĩ Kỳ với Ngân hàng Çiftlik, đã được nhìn thấy trong tuần này với chiếc xe sang trọng của mình trong giao thông ở Uruguay. Những tuyên bố về khả năng của một chiếc Ferrari màu trắng, nó thuộc về ai trước đây và Mehmet Aydın thực sự không đơn độc đang gây rúng động mạng xã hội.

Hàng ngàn gia đình đã bị bỏ lại sau Mehmet Aydın. Trong khi các bộ đang săn lùng từng tên tội phạm với một cuộc điều tra nghiêm túc, thì con bò tót của chúng ta đã lấy tiền và bỏ trốn ra nước ngoài. Uruguay đã ban hành lệnh khám xét Mehmet Aydın sau yêu cầu dẫn độ của anh ta từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Sau các sự kiện, bạn có thể tiếp cận rất nhiều thông tin với một tìm kiếm đơn giản trên internet. Twitter Người dùng Metin Cihan đã tiết lộ chi tiết đáng kinh ngạc dựa trên tin tức được đưa ra bởi một chiếc Ferrari màu trắng và báo chí Uruguay.

Trước khi chúng ta bắt đầu, hãy để tôi nhắc lại rằng tất cả những điều này đều là yêu cầu bồi thường. Một kẻ lừa đảo người Thổ Nhĩ Kỳ khác, của cải đổ vào Uruguay, cuộc sống của những kẻ chạy trốn … Giữ chặt, chúng ta bắt đầu.

Không phải Mehmet Aydın thực sự cô đơn ở Uruguay, như mong đợi?

Tất nhiên, chiếc xe trong video này thu hút sự chú ý của người dân.

Cả tấm và bên trong cũng không. Phương tiện có khả năng tiết lộ tất cả mọi thứ. Tại vì:

Nó chỉ ra rằng cuộc sống trên đường chạy không chỉ bắt đầu:

Chiếc Ferrari màu trắng là yêu thích của những kẻ lừa đảo Thổ Nhĩ Kỳ ở Uruguay:

Chồi, người cũng trốn thoát khỏi Uruguay:

Bằng chứng về bối cảnh cho thấy đây không chỉ là một nỗ lực đã được lên kế hoạch:

Big Boss … Thực sự là một câu chuyện lớn. Bạn có nghĩ rằng sẽ có một bộ phim?

Đọc những thông báo này:

Tất nhiên, các liên kết được đề cập tại thời điểm này chỉ là xác nhận quyền sở hữu:

Sau tất cả những sự kiện này, Osman Naim Kaya, Facebook Anh ấy đang đóng tài khoản của mình. tôi giả sử TwitterĐã nhận được nhiều tin nhắn sau khi phát trực tuyến. Tuy nhiên, chưa có tuyên bố nào từ các công ty liên quan đến các cáo buộc được đề cập. Vấn đề Ngân hàng Trang trại bắt đầu giống với những câu chuyện về mafia liên quan đến gian lận lớn và tội phạm bất hợp pháp ở Mỹ Latinh.

Những bài viết liên quan

Back to top button