Chiến trường giữa các vì sao 2: Shooter vào chế độ chờ với các bản cập nhật mới nhất

Hình: EA

Chiến trường giữa các vì sao 2nhận được một bản cập nhật lớn hai năm sau khi ra mắt. Sẽ không có nội dung nào khác. Các thử thách và sự kiện được đưa ra xen kẽ, người chơi cũng có thể mong đợi sự hỗ trợ chung từ trò chơi, bao gồm sửa lỗi nhỏ và chỉnh sửa.

Bản cập nhật hôm nay có tiêu đề “Trận chiến Scarif”. Yama thêm địa điểm cho hầu hết các chế độ trò chơi trên hành tinh Scarif nhiệt đới, bối cảnh dựa trên bộ phim Rogue One. Battlefront chỉ sau hơn 25 cải tiến nội dung 2 Nó không chỉ bao gồm vị trí của bộ ba phim đầu tiên, mà còn là vị trí của bộ ba Star Wars thứ ba, được mở tại các rạp từ cuối năm 2015 đến cuối năm 2019.

Vị trí mới trong chế độ cao cấp

Ngoài các ngôi sao chết thứ hai, Scarif, Hoth, Tatooine và Yavin cũng ở chế độ “Siêu nhân”. 4 họ đóng một vai trò Đây là biến thể Battlefront của chế độ “Chiến dịch” trong loạt Battlefield, nơi toàn bộ tàu vũ trụ có thể bị phá hủy trong các game bắn súng Star Wars. Chế độ botmatch Instant Action hiện có thể được phát ngoại tuyến mà không cần bất kỳ người nào, trong khi phạm vi bao da đã được mở rộng để bao gồm đèn vàng Rey và mặt nạ và Kylo Ren trùm đầu.

Bây giờ toàn bộ câu chuyện Skywalker đã kết thúc, nhà phát triển Battlefront 2đang nắm giữ cổ phiếu của “Hoàn toàn“Điều này ngụ ý rằng trò chơi đã không được công bố. Phạm vi của trò chơi đã hơi chặt chẽ hai năm trước, nó luôn luôn là một bí mật mở.” Phát triển dịch vụ trò chơi Early Access “hiện đang quay trở lại chế độ chờ. Trong cả hai trường hợp, các nhà phát triển DICE đã giành được tài nguyên để phát triển giai đoạn tiếp theo của Battlefield.

Một cột cho lý do sai

Cạnh của chiến tranh 2có thể được coi là một cột mốc trong lịch sử trò chơi ở một mức độ nhất định, bởi vì trong các trò chơi giá đầy đủ, loot và mua trong trò chơi là một trò chơi rất dài. Thiết kế ban đầu cung cấp một động lực rõ ràng để mua các hộp loot như máy nghiền cực mạnh để mở khóa trận đấu hoàn hảo cho trò chơi. Cũng thế, “Tự hào và thành công“Hãy cho nó một cơ hội khi nó mở trong một thời gian dài. Mua thêm đã được xem là rất quan trọng khi hệ thống được thảo luận rộng rãi. Hai năm sau, Battlefront 2 Nó không chỉ mạnh hơn về mặt tài chính và lịch sự hơn, mà còn là một hộp loot tại cơ sở.