Chip nhớ Samsung LPDDR5 16 GB được thiết kế để smartphones nhập …

Samsung đã xác nhận rằng họ đã bắt đầu quy trình sản xuất 16 chip của riêng mình GB RAM LPDDR5 được dành cho sử dụng điện thoại thông minh trước khi áp dụng rộng rãi hơn công nghệ 5G.

Để tận dụng tốt nhất kết nối 5G, bạn cần nhiều hơn là truy cập mạng siêu nhanh. Điện thoại thông minh đòi hỏi bộ xử lý tương đối mạnh và bộ nhớ đủ lớn để có thể bù cho khối lượng dữ liệu và thông tin sẽ được truyền đi với tốc độ ngày càng tăng nhờ 5G.

Đó là lý do tại sao Samsung mới này sản xuất chip RAM 16 GB LPDDR5 sẽ giúp kích hoạt dạng sóng 5G tiếp theo. smartphones. Nếu bạn không biết, chip 16 RAM này GB giống như cái được sử dụng trong Samsung mới ra mắt gần đây Galaxy S20 Ultra 5G.

"Samsung cam kết đưa công nghệ bộ nhớ lên hàng đầu để cho phép người tiêu dùng tận hưởng trải nghiệm phi thường thông qua các thiết bị di động của họ. Chúng tôi rất vui mừng được thực hiện đúng cam kết đó với các giải pháp di động mới và hàng đầu của chúng tôi cho các nhà sản xuất Cheol Choi, phó chủ tịch cấp cao về bán hàng và tiếp thị bộ nhớ cho Samsung Electronics cho biết. "Với việc giới thiệu một dòng sản phẩm mới dựa trên công nghệ xử lý thế hệ tiếp theo của chúng tôi vào cuối năm nay, Samsung sẽ có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu bộ nhớ trong tương lai của khách hàng toàn cầu."

Gói DRAM di động LPDDR5 gồm 16 GB Samsung bao gồm tám chip 12 gigabit (Gb) và bốn chip 8Gb. Điều này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều "cao cấp" smartphones gấp đôi lượng DRAM được tìm thấy trên nhiều máy tính portátiles cao cấp và thậm chí nhiều trò chơi PC cấp nhập cảnh.RAM mới này cung cấp tốc độ truyền dữ liệu của 5,5 MB / s, đây là một trong những lợi thế chính của RAM LPDDR4X mà bạn sẽ tìm thấy ở hầu hết các điện thoại trung và trung lưu trên thị trường hiện nay. Samsung cũng tuyên bố tăng 20% ​​hiệu quả năng lượng với chip mới.

Chúng tôi hy vọng sẽ thấy chip RAM mới này thậm chí còn cao cấp và đáng tin cậy hơn smartphones trong những tháng tới do sản xuất tăng.

Thông tin thêm về Samsung:

FTC: Chúng tôi sử dụng một liên kết thành viên thu nhập tự động. Thêm


Xem Google 9to5 trong YouTube để biết thêm tin tức:

(nhúng) https://www.youtube.com/watch?v=Le_KZpZThuU (/ nhúng)