Chromecast Ultra được công bố sớm

Một trong những vấn đề trên mạng thiết bị Chromecast là nếu bạn muốn kiểm soát phát lại, bạn nên thực hiện việc này trực tiếp từ thiết bị bạn đang gửi. Điều này bao gồm điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn. Tuy nhiên, nếu những tin đồn gần đây được tin tưởng, Google có thể có Chromecast Ultra mới trong công việc từ xa.

Trên thực tế, rất có thể thiết bị này sẽ sớm được công bố. Bởi vì, theo báo cáo từ MySmartprice, một thiết bị Chromecast mới đã được phát hiện tại NCC Đài Loan (quốc gia tương đương với FCC của Hoa Kỳ), nơi nó được chứng nhận.

Điều này có nghĩa là thiết bị được chấp thuận để bán ngụ ý rằng nó có thể được phê duyệt sớm. Nhiều người dự đoán Chromecast Ultra mới sẽ mở trong Google I / O 2020, nhưng với sự kiện bị hủy ngay bây giờ, thật tuyệt vời khi có thể ra mắt chính thức.

Tuy nhiên, nếu I / O thực sự được lên kế hoạch cho năm 2020, chúng ta có thể mong đợi Google sẽ công bố một cái gì đó trong vài tuần hoặc vài tháng tới. Cho đến lúc đó, lấy một muối, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục bóc vỏ để biết thêm thông tin.

Nộp. Và tìm hiểu thêm về nó. Nguồn: mysmartpri bởi