Chú ý Facebook Tính năng di động

Nền tảng truyền thông xã hội không tuổi Facebooktiếp tục là một trong những nền tảng phổ biến nhất trên thế giới với ứng dụng di động của nó. Tuy không được sử dụng rộng rãi ở nước ta như trước nhưng mọi người vẫn có một Facebook tài khoản và một tài khoản đã được cài đặt Facebook Nó có một ứng dụng di động. Chúng tôi đã giải thích một số tính năng bạn cần biết để sử dụng ứng dụng hiệu quả hơn nhiều.

Cũng như chúng ta không ra khỏi nhà mà không có chìa khóa, ví và điện thoại, chúng ta cũng không ra ngoài thế giới internet. Facebook Chúng tôi không có tài khoản, chúng tôi không đăng nhập. Ngay cả khi nó không còn phổ biến như ở nước ta, với những vụ bê bối trong những năm gần đây và sự xuất hiện của các nền tảng mạng xã hội khác nhau, nó vẫn là một cái gì đó cho tất cả mọi người. Facebook tài khoản và được cài đặt trên điện thoại của bạn Facebook ứng dụng di động chắc chắn là có. Đặc biệt là đối với thế hệ Y FacebookNó đã trở thành một thứ giống như tài khoản Chính phủ điện tử.

Một số người dùng chỉ nhắc họ về địa điểm này khi họ nhận được thông báo, trong khi một số người dùng khá tích cực. Tuy nhiên, nhiều người Facebook không biết đủ về ứng dụng di động và không biết những tiện ích mà nó mang lại cho người dùng. Bất chấp mọi thứ Facebook Nó có một vị trí quan trọng trong cuộc sống của chúng ta và tất cả chúng ta đều có quyền sử dụng ứng dụng di động của nó một cách thú vị nhất. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các tính năng này.

Chú ý Facebook tính năng di động:

  • Truy cập dữ liệu COVID-19 cập nhật.
  • Theo dõi tất cả các nhóm của bạn trên một tab.
  • Xem vị trí và thời gian tài khoản của bạn đã được đăng nhập.
  • Sử dụng video thay vì ảnh hồ sơ.
  • Facebook Dễ dàng truy cập khu vực Marketplace thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động.
  • Tạo người gây quỹ nhanh chóng và tham gia các chiến dịch khác.
  • Facebook Tổ chức các giao dịch và thông tin chia sẻ của bạn.
  • Các video tự động phát không làm lãng phí internet của bạn.
  • Quay video và xem chúng bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Facebook Quản lý thời gian bạn dành cho ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Nhận dữ liệu COVID-19 cập nhật:

Như bạn đã biết, mục đầu tiên trong chương trình nghị sự của chúng tôi trong hơn một năm là đại dịch COVID-19. Rất nhiều thông tin không chính xác đang lan truyền trên internet về đại dịch, đây là sự kiện quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của chúng ta, vắc xin, thuốc, ca bệnh và số người chết. Facebook đã thực hiện một bước nhạy cảm về vấn đề này và thiết lập trang Trung tâm Thông tin COVID-19, bạn có thể truy cập trang này từ menu với ba tab gạch dưới. Từ đây Thông tin cập nhật và chính xác nhất về COVID-19 bạn có thể đạt được. Vì thông tin được chia sẻ bằng cách đưa ra một nguồn, nên có thể đặt câu hỏi về độ tin cậy của nó.

Theo dõi tất cả các nhóm của bạn trên một tab:

Lâu dài cho người dùng có nhiều tài khoản mạng xã hội Facebook không phải nền tảng chính. Nhưng ngay cả khi năm tháng trôi qua, không ai trong chúng ta Facebook Chúng ta không thể từ bỏ các nhóm. tại vì Facebook Một dịch vụ thay thế cho các nhóm vẫn chưa có sẵn trên bất kỳ nền tảng nào. Bạn có thể truy cập trang luồng nơi bạn sẽ thấy các bài đăng gần đây nhất của các nhóm mà bạn là thành viên, thông qua tab Nhóm bên dưới. Trang này cho phép bạn theo dõi các bài đăng của nhóm một cách có tổ chức hơn.

Xem vị trí và thời điểm tài khoản của bạn đã được đăng nhập:

Facebook nhiều hơn những người tích cực sử dụng nền tảng thông qua ứng dụng di động của nó, Tôi không nhớ lần cuối cùng tôi đi là khi nào Có người dùng nói Tài khoản của những người dùng này có thể bị đánh cắp. Vì lý do này, ngay cả khi bạn không đăng nhập thường xuyên, bạn nên kiểm tra tài khoản của mình theo thời gian để xem liệu người khác có đăng nhập vào tài khoản của bạn hay không. Bằng cách làm theo các bước trong Menu, Cài đặt và Quyền riêng tư, Cài đặt, Bảo mật và Đăng nhập Facebook Bạn có thể xem các thiết bị đã đăng nhập vào tài khoản của mình và ngày đăng nhập cũng như báo cáo các tình huống đáng ngờ.

Sử dụng video thay vì ảnh hồ sơ:

Tích cực Facebook Hãy quay lại các tính năng mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng. Với hình ảnh hồ sơ phẳng Nếu cảm thấy mệt mỏi với việc cố gắng thể hiện bản thân, bạn có thể chia sẻ video hồ sơ với người kia. Facebook Bạn có thể cho phép người dùng hiểu rõ hơn về bạn. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn trên trang hồ sơ của bạn và nhấn vào nút máy ảnh ở góc trên cùng bên phải của trang lựa chọn. Từ đây 7 Bạn có thể sử dụng video vui nhộn thay vì ảnh hồ sơ bằng cách quay video một giây hoặc chọn video từ thư viện của mình.

Facebook Dễ dàng truy cập khu vực Marketplace thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động:

FacebookMột trong những dịch vụ cho thấy điều đó còn hơn cả một nền tảng truyền thông xã hội là khu vực Thị trường. Facebook POS Bạn có thể mua hàng có lãi bằng cách tiếp cận những người bán sản phẩm mới hoặc đồ cũ và quảng cáo tại các điểm gần nhất theo vị trí của bạn, thông qua khu vực này mà chúng tôi có thể gọi là Để truy cập khu vực Thị trường Facebook Bạn có thể sử dụng các tab trong ứng dụng di động.

Tạo người gây quỹ nhanh chóng và tham gia các chiến dịch khác:

Thật không may, có rất nhiều người trên thế giới và ở đất nước chúng ta cần được giúp đỡ. Rất khó để tự mình giúp đỡ những người này, nhưng Facebook nhanh chóng thông qua ứng dụng di động. tạo ra một cuộc gây quỹ Bạn có thể thông báo điều này cho mọi người. Nhấn vào tùy chọn Gây quỹ trên tab ba dòng, tức là trên menu. Từ đây, bạn có thể tạo các chiến dịch của riêng mình, cũng như xem, hỗ trợ và chia sẻ các chiến dịch được tạo bởi những người dùng khác trên hồ sơ của bạn.

Facebook Chỉnh sửa thông tin và giao dịch cổ phiếu của bạn:

FacebookMột trong những dịch vụ cho thấy điều đó không chỉ là một nền tảng truyền thông xã hội. Facebook Nó là một dịch vụ trả tiền. Từ tab ba dòng, tức là từ menu. Facebook Nhấn vào tùy chọn Chia sẻ và thực hiện tất cả các chỉnh sửa của bạn từ trang mở ra. Facebook Đăng lại, Facebook thông qua tài khoản của bạn nơi bạn có thể gửi, nhận và thanh toán tiền là một dịch vụ.

Đừng để video tự động phát làm lãng phí internet của bạn:

Facebook Có gần như nhiều video trên nền tảng truyền thông xã hội cũng như trên internet. Dành cho những ai biết cách khám phá. Nhưng trong quá trình khám phá này, video tự động phát có thể hơi khó chịu, đặc biệt nếu bạn đang kết nối qua dữ liệu di động. Bạn có thể tắt tính năng tự động phát và điều chỉnh tất cả cài đặt phương tiện bằng cách làm theo các bước Video và Ảnh trong Trình đơn, Cài đặt và Quyền riêng tư, Cài đặt, Phương tiện và Mọi người.

Quay video và xem bất cứ khi nào bạn muốn:

FacebookChúng tôi cho biết có rất nhiều video, nhưng bạn không cần phải xem chúng ngay lập tức. mà bạn thích nhưng không thể xem vào lúc này chạm vào bot ba chấm ở góc trên cùng bên phải của video lưu nó. Sau đó, chạm vào tùy chọn Đã lưu trên tab ba dòng, tức là trên menu. Tại đây bạn có thể xem tất cả các video mà bạn đã quay và xem chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

Facebook Quản lý thời gian bạn dành cho ứng dụng dành cho thiết bị di động:

Tất cả những tính năng này đều tốt, nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn. Đối với những người nói rằng họ không hiểu thời gian trôi qua như thế nào Facebook, Cung cấp dịch vụ quản lý thời gian. Menu, Cài đặt và Quyền riêng tư, FacebookBạn có thể truy cập trang quản lý thời gian đặc biệt của mình bằng cách làm theo các bước Time Spent trong. Từ đây, bạn có thể vừa xem thời gian sử dụng trong ứng dụng vừa có thể chỉnh sửa một số hạn chế cho mình.

Ngay cả sau nhiều năm, chúng tôi vẫn không thể từ bỏ Facebook sẽ cho phép bạn sử dụng nền tảng truyền thông xã hội thú vị hơn nhiều Một số Facebook Chúng tôi đã nói về các tính năng di động. FacebookKhông nên quên rằng nó vẫn là nền tảng được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới.

Những bài viết liên quan

Back to top button