Chúng tôi đã chơi tất cả các trò chơi mới của Netflix và chúng hoàn toàn không tệ

Trò chơi Netflix có sẵn trên máy tính bảng và thiết bị di động

Đầu năm nay, Netflix đã thông báo rằng họ sẽ thêm trò chơi di động vào dịch vụ của mình, vì một số lý do. Bây giờ, mười trò chơi đầu tiên của người khổng lồ phát trực tuyến đã có ở đây, vì vậy chúng tôi đã kiểm tra từng trò chơi trong số chúng. Mặc dù chúng đủ giải trí nhưng bạn sẽ không thiếu nhiều thứ nếu không chơi chúng.

Trò chơi có sẵn trên cả iOS và Android. Không có quảng cáo, không có mua hàng trong ứng dụng và không mất thêm bất kỳ khoản phí nào để truy cập hoặc chơi chúng. Mọi hồ sơ trên tài khoản của bạn đều có thể thưởng thức các trò chơi và bạn có thể sử dụng nhiều thiết bị để chơi chúng. Mỗi thứ đều có sẵn ở nhiều ngôn ngữ, mặc dù chúng mặc định là tiếng Anh và không khả dụng trên hồ sơ trẻ em — chỉ có trên hồ sơ người lớn. Và tốt nhất, một số trò chơi có sẵn ngoại tuyến, vì vậy bạn có thể chơi chúng trên máy bay hoặc khi cắm trại.

Cách chơi trò chơi của Netflix

Netflix giữ các trò chơi gọn gàng trong một tab chuyên dụng trong ứng dụng của mình. Mỗi trò chơi có một trang riêng hoàn chỉnh với đoạn giới thiệu riêng, ảnh chụp màn hình trong trò chơi và thông tin chi tiết về trò chơi (như xếp hạng độ tuổi trưởng thành, ngôn ngữ, thông tin hỗ trợ bộ điều khiển, yêu cầu Internet, v.v.). Và, tất nhiên, Netflix cũng đưa ra một số đề xuất phim và chương trình truyền hình liên quan từ dịch vụ mà bạn có thể thích. Mọi thứ được buộc trong một chiếc nơ nhỏ gọn gàng.

Cần lưu ý rằng bạn sẽ cần tải xuống từng trò chơi riêng lẻ từ cửa hàng ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình. Và để chơi từng trò chơi, bạn sẽ cần đăng nhập bằng tài khoản Netflix của mình và một tài khoản cụ thể nếu bạn có nhiều tài khoản.

Không cần quảng cáo thêm, chúng ta hãy xem từng trò chơi mới của Netflix:

Shooting Hoops

Phát video

Tôi đoán Netflix nghĩ rằng việc đặt một quả bóng rổ qua một cái vòng là quá dễ dàng và nhàm chán. Nhưng trong khi đó vẫn là mục tiêu của chúng tôi ở đây Shooting Hoops, quả bóng này có một khẩu súng blaster gắn vào nó. Blaster là nguồn động lực duy nhất của quả bóng và nó di chuyển theo hướng ngược lại với bất cứ nơi nào bạn chạm vào.

Đó ít nhiều là cốt truyện của trò chơi đơn giản này, mặc dù vòng xoay di chuyển quanh mỗi cấp độ và bạn có một lượng thời gian hạn chế để thực hiện cảnh quay. Nó hơi khập khiễng về ý tưởng và cách thực hiện, nhưng vẫn là một chút thú vị. Tôi cho nó một 4/ 10.

Tải xuống trên Apple Cửa hàng ứng dụngTải xuống trên Google Play

Dominoes Café

Phát video

Không có gì đáng ghét về một trò chơi kỹ thuật số của các quân cờ domino, phải không? Đúng. Về cơ bản đó là tất cả những gì trò chơi này cung cấp, nhưng bạn có ba chế độ chơi cổ điển và ba cấp độ khó để chơi. Bạn thậm chí có thể chọn chơi một chọi một hoặc hai chọi hai.

Dominoes Cafe cũng cho phép bạn tùy chỉnh nền bảng và các tùy chọn thiết kế gạch để phù hợp với sở thích của bạn; Thêm vào đó, có nhiều bản nhạc phim để thưởng thức. Tuy nhiên, tôi thấy trò chơi có một chút áp đảo và không bao giờ là một thử thách thực sự ở bất kỳ thời điểm nào. Trong một số chế độ, các quân cờ domino không trùng khớp sẽ chuyển sang màu xám và khi bạn chạm vào một quân cờ làm có một trận đấu, trò chơi cho bạn biết chính xác vị trí của nó. Thay vào đó, tôi khuyên bạn chỉ nên chơi domino trong đời thực—2/ 10.

Tải xuống trên Apple Cửa hàng ứng dụngTải xuống trên Google Play

Bowling Ballers

Phát video

Trò chơi này là đứa con tình yêu của Temple RunCandy Crush. Nó không khó để chơi — giống như chút nào — nhưng bằng cách nào đó, nó vẫn đủ vui để chơi hết cấp này đến cấp khác. Tất cả những gì bạn làm là di chuyển trái bóng bowling một chút sang trái hoặc phải của làn đường khi bạn nhặt tiền xu và ghim bowling trong khi né những món đồ ngọt đánh lừa như kem ốc quế, bánh nướng nhỏ, thanh sô cô la, bánh rán và bánh quai kẹp.

Con đường di chuyển nhanh chóng, vì vậy hãy cố gắng hết sức để đạt được các điểm kiểm soát, vì vậy bạn không phải chơi lại toàn bộ cấp độ. Cuối cùng, khi bạn kiếm được tiền và các vật phẩm khác, bạn sẽ lập kỷ lục mới và mở khóa các tùy chọn tùy chỉnh cho quả bóng của mình. Đơn giản, đầy màu sắc và gây nghiện một cách ngọt ngào—6/ 10.

Tải xuống trên Apple Cửa hàng ứng dụngTải xuống trên Google Play

Asphalt Xtreme

Phát video

Như mọi người đều biết, trò chơi đua xe là loại trò chơi điện tử hay nhất. Thật là tự nhiên, Asphalt Xtreme đánh bật nó ra khỏi công viên với những cuộc phiêu lưu đua xe của nó. Trò chơi này cuối cùng đã trở thành trò chơi yêu thích của tôi và chắc chắn là lựa chọn tốt nhất trong những gì có lẽ là sự khởi đầu của kỷ nguyên trò chơi của Netflix (mặc dù vậy, chúng ta sẽ xem độ tuổi này tốt như thế nào).

Cho rằng trò chơi này là bản khởi động lại của Gameloft Asphalt Xtreme, đã đóng cửa vài tháng trước, không có gì ngạc nhiên khi nó trông tốt hơn nhiều so với các dịch vụ khác của Netflix. Trò chơi này trông rất tuyệt, thực sự phức tạp và chơi mượt mà như bơ. Và như trường hợp của hầu hết các trò chơi đua xe khác, bạn sẽ có cơ hội nâng cấp phương tiện của mình và thu thập chiến lợi phẩm và danh hiệu trên đường đi. Rất tiếc, bạn thậm chí có tùy chọn điều khiển ô tô của mình bằng các điều khiển trên màn hình hoặc thông qua cảm biến gia tốc trên thiết bị của bạn. Có rất nhiều việc phải làm ở đây và nó thú vị cho mọi lứa tuổi. Nó nhận được một 9/ 10 từ tôi.

Tải xuống trên Apple Cửa hàng ứng dụngTải xuống trên Google Play

Teeter (Lên)

Phát video

Teeter (Lên)Thiết kế cực kỳ đơn giản của nó đồng thời là điều làm cho trò chơi này trở nên dễ dàng và đầy thử thách. Các thành phần? Một tấm ván gỗ, một quả bóng và một cái lỗ. Những quy định? Nâng tấm ván lên đủ cao để đưa bóng vào lỗ. Đủ dễ dàng, phải không? Trời ơi không.

Trò chơi này bằng cách nào đó đòi hỏi sự khéo léo, một lượng kỹ năng tốt và RẤT NHIỀU sự kiên nhẫn. Nếu bạn định bắt đầu quay một loạt phim về bỏ cơn thịnh nộ trên YouTube, Tôi muốn nói hãy bắt đầu với trò chơi này vì nó sẽ bắn huyết áp của bạn qua mái nhà. Nhưng vẫn còn, nó khá thú vị và kiếm được một 7/ 10.

Tải xuống trên Apple Cửa hàng ứng dụngTải xuống trên Google Play

Những điều kỳ lạ 3: Tro choi

Phát video

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Netflix Những điều kỳ lạ sê-ri, bạn sẽ thích trò chơi này và trò chơi khác Những điều kỳ lạ trò chơi dưới đây. Trò chơi cụ thể này là bạn đồng hành với mùa thứ ba của (bạn đoán nó) Những điều kỳ lạ và có giao diện pixel-y cổ điển xuất sắc được hỗ trợ bởi một bản nhạc tuyệt vời.

Sau khi chọn mức độ khó, bạn sẽ bắt đầu với hai nhân vật và tiến bộ qua trò chơi dựa trên văn bản tuyệt vời. Bạn sẽ chơi thông qua sự kết hợp của các sự kiện quen thuộc và các nhiệm vụ, bí mật và tương tác nhân vật hoàn toàn mới. Và hãy nhớ rằng, tinh thần đồng đội làm cho giấc mơ thành công (và đưa trò chơi trở thành một 8/ 10).

Tải xuống trên Apple Cửa hàng ứng dụngTải xuống trên Google Play

Stranger Things: 1984

Phát video

Tôi yêu 8-bit âm thanh trò chơi video và thiết kế pixel-y tại đây. Có hai cài đặt độ khó để lựa chọn cho trò chơi phiêu lưu hành động từ trên xuống này, Truyền thuyết về Zelda: Liên kết đến quá khứ và các tiêu đề tương tự. Trong đó, bạn sẽ tham gia cùng Hopper và những đứa trẻ khi họ hoàn thành các nhiệm vụ xung quanh Hawkins và (thở hổn hển!) Upside Down.

Trò chơi cung cấp cho bạn các menu trên màn hình và hộp thoại bật lên để làm việc và bạn sẽ chạm vào các mục trên màn hình của mình để các nhân vật di chuyển tới và tương tác. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ có nhiều câu đố để giải và các manh mối để thu thập. Tuy nhiên, hãy coi chừng những kẻ xấu và quái vật! Trò chơi này rất thú vị ngay cả khi bạn không xem chương trình, nhờ cảm giác cổ điển của nó và dễ dàng có được một 8/ 10 từ tôi.

Tải xuống trên Apple Cửa hàng ứng dụngTải xuống trên Google Play

Card Blast

Phát video

Yêu thích tất cả các ván bài khác nhau mà bạn có thể chơi trong Poker nhưng không thực sự thích chơi Poker? Đây là trò chơi dành cho bạn. Mỗi vòng, bạn sẽ có nhiệm vụ tạo ra một ván bài cụ thể từ trò chơi mang tính biểu tượng, chẳng hạn như một nhà cái đầy đủ, một cuộc đổ thẳng hoặc hai cặp.

Tuy nhiên, mọi thứ không hoàn toàn đơn giản như chúng có vẻ. Để xây dựng mỗi tay, bạn sẽ phải chọn các quân bài của mình từ một dây đai băng tải ngắn đang đẩy các quân bài có sẵn về phía một lưỡi cưa sẽ phá hủy chúng mãi mãi, vì vậy bạn sẽ phải suy nghĩ thật nhanh. Trong khi Card Blast sẽ không giành được bất kỳ giải thưởng Trò chơi của năm nào, thật thú vị khi bạn cần giết thời gian—5/ 10.

Tải xuống trên Apple Cửa hàng ứng dụngTải xuống trên Google Play

Wonderputt Forever

Phát video

Mọi người đều thích chơi gôn mini và Wonderputt Forever cung cấp rất nhiều cấp độ sáng tạo thú vị để khám phá. Điểm hấp dẫn lớn nhất của tôi — và đó là một sự ngu ngốc — là bạn không thể luôn nhìn thấy quả bóng cần đi đến đâu, cũng như không phải lúc nào cũng trực quan nơi mà nó thậm chí có thể đi được.

Cũng thật khó chịu khi bạn thực hiện một cú đánh thực sự tốt, nhưng quả bóng vẫn rơi ra ngoài đường mà không có lý do chính đáng hoặc bị một con khỉ đột giật mất đường đi. Những lựa chọn kỳ lạ đã được thực hiện ở đây, tôi biết. Có những trò chơi gôn mini hay hơn và ít gây bực bội hơn — tôi chắc chắn về điều đó. 1/ 10.

Tải xuống trên Apple Cửa hàng ứng dụngTải xuống trên Google Play

Đan len

Phát video

Nghe này, tôi cũng thích mèo như anh chàng tiếp theo và trò chơi có chủ đề về mèo này Bejeweled là khá rad. Nếu bạn đã chơi bất kỳ trò chơi xếp hình nào, bạn đã chơi trò này; tuy nhiên, phiên bản này cho phép bạn chọn một con mèo, điều này khá khó để tranh cãi.

Làm việc theo cách của bạn thông qua các cấp độ ngày càng khó bằng cách hoán đổi các xiên sợi với móng mèo nhỏ của bạn. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ nhận được các mục tiêu để đạt được mỗi cấp độ, như thu thập một số lượng nhất định các quả cầu sợi màu xanh lam hoặc thực hiện hai kết hợp lớn. Và một lần nữa, Đan len là một trò chơi xếp hình đơn giản và thư giãn mà người chơi ở mọi lứa tuổi đều có thể thưởng thức-5/ 10.


Một số suy nghĩ cuối cùng

Mạo hiểm chơi game có vẻ là một động thái kỳ lạ đối với Netflix. Nhưng, nếu bạn nhìn xung quanh, bạn sẽ thấy rằng nó thực sự không phải vậy. Năm công ty công nghệ lớn nhất trên thế giới — Google, Amazon, Apple, Meta (Facebook), và Microsoft — đều đã bước vào lĩnh vực chơi game. Vì vậy, Netflix nhảy vào nhóm nhạc không phải là ngẫu nhiên, và rất nhiều trò chơi mà nó cung cấp ở đây ngoài cổng cũng rất hay.

Netflix rõ ràng đang cố gắng thu hút sự chú ý của những người dùng trẻ tuổi ở đây và trở thành một trong những ứng dụng mà mọi người thường lui tới (một phương tiện truyền thông xã hội, ứng dụng trò chuyện hoặc TikTok). Ngoài việc thêm trò chơi vào dịch vụ phát trực tuyến của mình, nó cũng đã thêm tab “Fast Laughs” trong ứng dụng của mình vào đầu năm nay. Tính năng đó tương tự như TikTok và YouTube ngắn và cung cấp cho người dùng nguồn cấp dữ liệu các clip ngắn từ các chương trình truyền hình và phim của Netflix.

Nhìn chung, việc Netflix thêm trò chơi là một kế hoạch chắc chắn để thu hút những người có thể chưa có đăng ký dịch vụ của riêng họ hoặc một lý do đủ chính đáng để đăng ký. Sẽ rất thú vị khi xem Netflix phát triển các dịch vụ trò chơi của mình như thế nào và liệu cuối cùng họ có thể nhận hỗ trợ cho các trò chơi lớn hơn và các studio đáng chú ý hơn hay không.

Bạn muốn xem các trò chơi của Netflix? Bạn có thể tải từng tiêu đề qua các liên kết ở trên; Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn sẽ cần đăng ký Netflix đang hoạt động để phát. Tải xuống ứng dụng của Netflix để bắt đầu:

Tải xuống trên Apple Cửa hàng ứng dụngTải xuống trên Google Play