Chúng tôi đã thử gian lận công nghệ mà chúng tôi đã đưa ra trên TikTok

Tất cả chúng ta đều biết rằng chúng ta không nên tin vào tất cả những gì chúng ta thấy trên internet. Thế giới internet, nơi chúng ta có thể tiếp cận vô số ý tưởng thực tế và thông tin mới về nhiều chủ đề, cũng đầy rẫy những thông tin vô nghĩa và phi thực tế. Các ví dụ hài hước nhất về tình huống này thường là Trong video phong cách ‘hack cuộc sống’ Mới nổi.

TikTok cũng là thiên đường của những video như vậy do cấu trúc của nền tảng. Mỗi khi bạn vuốt màn hình một video gian lận có thể ra ngoài. Khi chúng ta bắt gặp, ‘Cơ hội để điều này thực sự hoạt động là gì?’ trong một số phong cách ‘hack cuộc sống’ mà chúng tôi gọi là gian lận công nghệ Chúng tôi đã thử nghiệm nó cho bạn.

Không phải những thứ đã hoạt động:

Trong số những gian lận công nghệ này có những trò gian lận dành cho điện thoại thông minh và một số thủ thuật cũng hoạt động Ngoài ra còn có một số thủ thuật phi thường nghe có vẻ vui mắt và rõ ràng ngay từ đầu, chẳng hạn như thắp sáng bóng đèn khi chân chúng cọ vào thảm và tiếp xúc với nhau.

Tuy nhiên, tất nhiên, vẫn còn nhiều tranh cãi về mức độ ‘gian lận’ mà nhiều nội dung được trình bày là gian lận, đặc biệt là đối với điện thoại, thực sự là như thế nào. Bởi vì nhiều người thực sự các tính năng mà điện thoại của chúng tôi đã cung cấp Đó là về việc sử dụng nó theo những cách khác nhau. Việc chúng được coi là ‘gian lận’ thực sự có thể liên quan đến việc những video như vậy thu hút sự chú ý và được xem nhiều hơn trên Tiktok.

Để kiểm tra tất cả các gian lận mà chúng tôi đã thử nghiệm bạn có thể xem video mới nhất của chúng tôi; Bạn có thể chia sẻ một số thủ thuật không có trong video của chúng tôi nhưng có thể khiến bạn bật cười hoặc ngạc nhiên khi gặp chúng, trong phần nhận xét. Chúc các bạn xem vui vẻ!

Những bài viết liên quan

Back to top button