Claro Box TV ra mắt với giá 49,90 R $ – hiểu cách thức hoạt động của dịch vụ

Đọc nhanh

  • Claro TV Box là dịch vụ mới cung cấp quyền truy cập vào các kênh phát trực tuyến, đăng ký và mở thông qua internet
  • Thiết bị loại bỏ các cài đặt phức tạp và tạo điều kiện sử dụng
  • Nó chỉ có sẵn với giá 49,90 R đô la cho São Paulo và Rio de Janeiro vào lúc này
  • Claro hứa rằng nhiều thành phố sẽ sớm được phục vụ
  • Nó thậm chí còn đi kèm với điều khiển từ xa của riêng mình, với lệnh thoại.
  • Những người không đăng ký Claro / NET có thể mua sản phẩm nhưng phải trả phí thành viên
  • Không có thời gian trung thành

Claro vừa bắt đầu bán đăng ký mới và mở dịch vụ truyền hình qua internet. O TV Box Claro chỉ có sẵn khi ra mắt cho Rio de Janeiro (RJ) và São Paulo (SP). Công ty hứa hẹn rằng nhiều thành phố sẽ được phục vụ “sớm”. Nó hoạt động tương tự như các hệ thống đăng ký kênh trả tiền thông thường, với phí hàng tháng từ BRL 49,90.

Trang web chính thức của Claro Box TV

Dịch vụ đã được cung cấp vào thứ Năm tuần trước, 8 của tháng Mười. Trang web của nó đã hoạt động trong vài giờ, nhưng công ty đã gặp sự cố và tại thời điểm xuất bản, nó vẫn chưa hoạt động trở lại. Claro vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời giải thích nào về lý do dẫn đến sự bất ổn.

Sự khác biệt của Claro Box TV

TV Box Claro cung cấp các kênh truyền hình truyền thống, nhưng phát qua internet. Lợi ích tuyệt vời là việc cài đặt có thể được thực hiện bởi chính người dùng. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu lắp đặt phức tạp, với ăng-ten, dây cáp chạy từ bên ngoài ngôi nhà và xuyên qua các bức tường, và một kỹ thuật viên chuyên môn sẽ thực hiện công việc này.

Thiết bị của Claro được kết nối thông qua internet và gói do người dùng ký hợp đồng sẽ được phát hành để anh ta có thể xem trực tiếp chương trình của các kênh. Tại thời điểm ra mắt, có hai tùy chọn đăng ký khác nhau. Những người đầu tiên cung cấp tất cả mở các kênh có sẵn trong khu vực, nhiều quyền truy cập hơn vào nội dung phát trực tuyến của NET Now và Claro Vídeo🇧🇷 Phương thức thứ hai mang lại những lợi ích tương tự, với việc bổ sung hơn 50 kênh truyền hình trả tiền.

Mọi người có thể mua Claro Box TV không?

Dịch vụ này có sẵn cho tất cả mọi người. Sự khác biệt là, nếu người đó không phải là khách hàng của Claro – ở đây chúng tôi cũng bao gồm dịch vụ NET -, sẽ có phí thành viên, không tính phí cho khách hàng hiện tại. O phí thành viên là R $ 250, chỉ được trả để mua dịch vụ.

Như đã đề cập, khách hàng của NET không cần phải trả phí này. Không có thời gian trung thành. Điều này có nghĩa là nếu người dùng không hài lòng với dịch vụ, họ có thể hủy bất cứ lúc nào. Có giá trị cho bất kỳ nhà thầu, khách hàng hoặc không.

Thiết bị có giá không?

Không phải trả bất kỳ chi phí nào khi mua Claro Box TV (ngoại trừ những sản phẩm đã đề cập ở trên). Mặc dù vậy, thiết bị được cho đi trong chế độ cho vay🇧🇷 Điều này có nghĩa rằng đó là một “khoản vay” do Claro thực hiện cho khách hàng. Sau khi dịch vụ bị hủy, nó phải được trả lại cho công ty.

Bất kỳ ai đã là khách hàng của Claro đều biết điều này sistema🇧🇷 Công ty cung cấp thiết bị, nhưng nó phải được trả lại khi hợp đồng bị hạn chế. Claro Box TV hoạt động theo cách tương tự.

Các kênh có trên Claro Box TV

Claro vẫn chưa giải thích kênh nào sẽ được phân phối với mức phí hàng tháng là 49,90 R $. Như chúng tôi đã đề cập ở phần đầu, sẽ có hai loại sản phẩm, có giá khác nhau.

Một số trang web đề cập rằng tùy chọn rẻ nhất là R $ 20 và đăng ký R $ 49,90 dành cho tùy chọn với các kênh trả phí. Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức này ngay khi Claro phản hồi liên hệ, thông báo chính xác các giá trị. Thông tin chính thức chỉ là 49,90 R $.

Những gì được biết là đó các luồng khác có thể được ký hợp đồng riêng. Những cái đã có sẵn là: HBO, Fox, Looke, Paramount +, StarzPlay, DogTV và Claro Música. Cũng có thể xem Netflix, miễn là tài khoản được liên kết với nhà thầu Claro / NET.

50 kênh trả phí không được tiết lộ. Chúng có thể giống nhau đối với tùy chọn TV trả tiền thông thường rẻ nhất của công ty. Mặc dù vậy, danh sách này vẫn chưa được tiết lộ.

Những gì có trong hộp TV Box Claro

Claro Box TV có hai sản phẩm trong hộp của nó. Đầu tiên là bản thân “modem”, được kết nối với TV. Nó rất giống với các thiết bị truyền hình trả tiền thông thường và cần được đặt gần TV của bạn. Nó không được mô tả, nhưng nó phải được kết nối qua cáp HDMI.

Ngoài ra còn có một kiểm soát. Ngoài các chức năng đã biết, nó cung cấp hỗ trợ lệnh thoại🇧🇷 Do đó, có thể tìm kiếm nội dung nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Một khả năng khác có sẵn là ghi lại nội dung trực tiếp để xem sau. Nội dung có sẵn trong một tuần.

Không có mô tả về sistema hệ điều hành được sử dụng. Mặc dù vậy, các hình ảnh công khai cho thấy một giao diện rất giống với các dịch vụ Claro và NET TV.

Cách mua Claro Box TV

Dịch vụ chỉ có thể được yêu cầu thông qua trang web Claro🇧🇷 Hiện tại, chỉ có cư dân của São Paulo và Rio de Janeiro được hỗ trợ. Sau khi đăng ký, thiết bị sẽ đến nhà khách hàng trong khoảng thời gian lên đến năm ngày làm việc.

Việc cài đặt do người dùng tự thực hiện, vì anh ta chỉ phải kết nối thiết bị với TV và Internet. Vì nó không cần lắp đặt phức tạp, nó có thể dễ dàng vận chuyển đến các môi trường khác. Nhược điểm là không có hai điểm trên thiết bị, chỉ có một điểm cho mỗi thuê bao.

Via: Tecnoblog

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button