DJI Mini SE Drone ra mắt trên toàn thế giới với giá $ 299, Mẫu máy bay giá rẻ nhất của DJI

Sự ra mắt của máy bay không người lái DJI Mini SE nó khác với các mô hình DJI khác, đến đầu tiên ở Brazil và các quốc gia khác, thậm chí trước cả Hoa Kỳ và Châu Âu, chẳng hạn. Nhưng bây giờ nó chính thức xuất hiện trên trang web của DJI của Mỹ, ngoài ra doanh số bán hàng cũng bắt đầu từ các nhà bán lẻ Mỹ như BestBuy (xem hình ảnh bên dưới), xác nhận mức giá 299 USD, biến nó trở thành máy bay không người lái rẻ nhất từ ​​DJI.

Tại Brazil, Mini SE đến với giá R $4.299 trong combo Fly More. Để so sánh, khi máy bay không người lái Mavic Mini được ra mắt tại Brazil vào tháng 11 năm 2019, nó đã đến với giá R $4.049, tức là rẻ hơn $ 250 R. Chúng tôi đã công bố một số tin tức trong đó chúng tôi nhấn mạnh rằng Mini SE chính xác là Mavic Mini 2019, nhưng bây giờ với một cái tên mới.

Trang web chính thức của Mini SE

Sự ra mắt của Mini SE được chứng minh là do giảm giá so với giá của Mavic Mini so với Mini 2, chiếc máy bay không người lái thứ hai mang lại những cải tiến quan trọng, là một lựa chọn hấp dẫn hơn nhiều nếu chênh lệch giá giữa hai loại là nhỏ. Ở Brazil, Mini 2 nó có giá khoảng Rs.6.500 trên các kênh chính thức, chênh lệch R $2.500 được coi là cao giữa hai loại, làm cho Mini SE trở thành một lựa chọn tốt vì mang lại tất cả chất lượng DJI, vẫn chưa từng có trong máy bay không người lái.

Khi nói đến giá của Mini SE, trên các trang web của Trung Quốc như Aliexpress, bạn có thể tìm thấy chiếc máy bay không người lái này với giá thấp hơn đáng kể. Bộ tiêu chuẩn có giá 377 đô la Mỹ (R $2.123), trong khi bộ Fly More, bao gồm một túi, pin dự phòng và trung tâm sạc, có giá US $ 530 (R $2.699), một giá trị rất tốt, ngay cả khi xem xét việc đánh thuế.

Liên kết mua DJI Mini SE với giá R $2.123

Liên kết mua DJI Mini 2 mỗi BRL2.964

Mini SE, giống như Mavic Mini, có sistema kết nối thấp hơn Mini 2sử dụng công nghệ OcuSync 2. Lời hứa là máy bay không người lái đạt khoảng cách lên đến 4 km trong các tình huống lý tưởng.

Mặc dù có vấn đề về kết nối kém hơn, máy bay không người lái mang lại một bộ thông số kỹ thuật rất tốt, là một lựa chọn tốt để thực hiện trong các chuyến đi do kích thước nhỏ và chất lượng ghi hình thú vị, đặc biệt là để chia sẻ trên mạng xã hội.

Điểm nổi bật chính của Mini SE:
– Trọng lượng 249g “Siêu nhẹ”
– Thời gian bay lên đến 30 phút cho mỗi pin
– Khoảng cách điều khiển lên đến 4km với truyền hình ảnh 720p
– GPS
– Cảm biến ở phía dưới cho ít và cất cánh
– Máy ảnh có độ phân giải 2.7K 30FPS và gimbal 3 rìu

Dưới đây là bảng cho thấy sự khác biệt giữa các gói bán máy bay không người lái khác nhau, gói cơ bản và thông thường được gọi là Tiêu chuẩn và Fly More mà chúng tôi luôn khuyên bạn nên mang theo pin dự phòng, ngoài một túi để mang theo toàn bộ bộ và một trung tâm sạc. như những điểm nổi bật chính.

Điều quan trọng cần lưu ý là các máy bay không người lái mua bên ngoài Brazil cần phải tương đồng để bay theo luật. Để hoàn toàn tương đồng với một mô hình như Mini 2, giá trị khoảng R $ 350 reais. Một chi tiết quan trọng khác là máy bay không người lái có thể bị đánh thuế khi chúng đến Brazil, làm tăng nhẹ giá mua cuối cùng. Chúng tôi có thể được giao cho bất kỳ doanh số bán hàng nào.

Dưới đây là bảng so sánh của Mini SE và Mini drone 2. Chúng tôi sẽ sớm nhận được Mini SE và chúng tôi sẽ có bài đánh giá về nó ở đây tại Mundo Conectado, mặc dù nó là Mavic Mini mà chúng tôi đã đánh giá vào năm 2019.

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button