Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Có gì mới trong 3uTools V2.17?

V2.17 3uTools vừa được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2017, đã có lô đặt hàng trước iPhone X đầu tiên. Phiên bản này mang đến nhiều tính năng tuyệt vời, trong trường hợp bạn cần, ở đây chúng tôi chỉ giới thiệu một số chức năng hữu ích cho bạn.

1. Hỗ trợ cho iPhone X mới

Nhóm 3u đã ngay lập tức làm việc để 3uTools V2.17 tương thích với iPhone X mới khi chúng tôi nhận được nó, 3uTools mới nhất hỗ trợ quản lý iPhone X của bạn tốt hơn và chúng tôi cũng tăng cường tính ổn định của việc flash iPhone 5s, iPhone 8/8P, iPhone X.

2. HEIC Image Converter: chuyển đổi hình ảnh từ HEIC sang JPG.

Với việc phát hành iOS 11, Apple đã thông báo rằng họ đang thay thế các tệp JPEG bằng định dạng hình ảnh mới có tên HEIC, viết tắt của Định dạng hình ảnh hiệu quả cao. HEIC không tương thích như JPG. JPG hoạt động ở mọi nơi, giờ đây 3uTools V2.17 hỗ trợ cả xem ảnh HEIC và chuyển đổi hình ảnh từ định dạng HEIC.

Bạn có thể đọc thêm về tính năng mới này tại đây.

3. Tải xuống cho iTunes 12.6.3 trực tiếp trong 3uTools.

Apple Âm thầm phát hành iTunes phiên bản 12.7 cho cả hai Windows và macOS, và thay đổi ngay lập tức nhất là nó không còn chứa bất kỳ tùy chọn nào để đồng bộ hóa ứng dụng hoặc nhạc chuông với iDevice của bạn. Nhưng bây giờ bạn có thể tải xuống iTunes 12.6.3 trực tiếp với App store trong 3uTools “Các công cụ khác”.

4. 3uTools bằng tiếng Nga

Cảm ơn tất cả những người dùng nhiệt tình, chúng tôi có 4 Ngôn ngữ đã bản địa hóa trong 3uTools hiện nay, 3uTools mới nhất bổ sung thêm tiếng Nga trong cài đặt, đây là cách thiết lập.

5. Hạ cấp iPhone 4s/iPad 2 sang iOS 6.1.3

Hiện V2.17 3uTools hỗ trợ hạ cấp iPhone 4s, iPad 2 sang iOS 6.1.3 sau khi jailbreak mà không có SHSH. Nếu bạn muốn hạ cấp? Bạn có thể kiểm tra ở đây.

Kiểm tra cập nhật trong 3uTools hoặc tải xuống trên www.3u.com