Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Có gì mới trong iOS 15.4 bản thử nghiệm 1 (băng hình)

iOS15.4 bản thử nghiệm 1

Trước đó chúng tôi đã nghe nói rằng Apple đã phát hành iOS 15 mới.4 bản thử nghiệm 1 đối với các nhà phát triển, họ cũng đã phát hành iPadOS 15.4 phiên bản beta 1 và macOS Monterey 12.3 phiên bản beta 1.

Cho đến nay phần mềm này chỉ được cung cấp cho các nhà phát triển, dự kiến ​​nó cũng sẽ được cung cấp cho những người thử nghiệm phiên bản beta công khai.

Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu có gì mới trong phiên bản beta đầu tiên của Applelà iOS 15.4video dưới đây của Brandon Butch cho chúng ta cái nhìn về bản phát hành beta mới này.

Bản cập nhật này đi kèm với một loạt tính năng mới, bao gồm khả năng sử dụng Face ID khi bạn đeo khẩu trang. Theo những gì chúng tôi được biết, tính năng này dường như chỉ hoạt động với iPhone 12 và iPhone 13 trong phiên bản này. Không rõ liệu nó có bị giới hạn ở những thiết bị này hay không khi phiên bản cuối cùng của iOS 15.4 đất đai.

iPadOS 15 mới.4 bây giờ đi kèm với sự hỗ trợ cho AppleUniversal Control của nó cho phép bạn điều khiển máy Mac và iPad bằng cùng bàn phím và chuột. iOS15.4 bản cập nhật cũng có một loạt Biểu tượng cảm xúc mới và hơn thế nữa.,

iOS 15 mới.4 phiên bản beta 1 hiện đã có sẵn để các nhà phát triển thử nghiệm, nó cũng sẽ sớm được cung cấp cho những người thử nghiệm phiên bản beta công khai. Vì đây là phiên bản beta đầu tiên trong sê-ri nên chúng ta có thể mong đợi thêm một vài phiên bản nữa trước khi phiên bản cuối cùng của phần mềm ra mắt.

Nguồn & Tín dụng hình ảnh: Brandon Butch

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.