Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Có gì mới trong V2.22 3uTools?

Đã hai tháng kể từ khi phiên bản 3uTools V2.21 được phát hành. Bây giờ V2.22 3uTools đã được phát hành với những cải tiến. Trong hai tháng này, Nhóm phát triển 3uTools đã nỗ lực để làm hài lòng người dùng 3uTools. Tuy nhiên, chúng ta có thể không đáp ứng được mọi nhu cầu vì nhiều yếu tố khác nhau.

Các tính năng mới

1. Sau khi bạn cập nhật lên V2.22 3uTools, có một tính năng mới ở phía bên trái, ‘UDisk’, ổ USB ảo. Đúng như tên gọi, đây là một ổ USB ảo có thể cho phép bạn lưu trữ tài liệu. Nếu bạn không có ổ USB, bạn có thể nhập tài liệu vào đây. Đây không chỉ là iPhone mà còn là ổ USB.

2. Do chỉ hỗ trợ định dạng Mov nên không nhiều người dùng biết 3uTools có thể cho phép người dùng nhập video vào Camera Roll. Trong 3uTools V2.22, người dùng có thể nhập cả video định dạng Mov và mp4 vào Camera Roll.

3. Trực tiếp đổi tên nhạc chuông tùy chỉnh sau khi bạn thực hiện nó.

Cải tiến

Hãy chuyển sang thông tin của iDevice, 3uTools hiển thị iDevice của bạn với hình nền thực tế (Màn hình chính). So với hình nền một kích thước phù hợp cho tất cả các phiên bản cũ, bản cập nhật này cải thiện trải nghiệm người dùng. Hơn nữa, để hình dung trạng thái sạc3uTools thêm một biểu tượng.

Những cải tiến khác

  • Tối ưu hóa lời nhắc sử dụng Điểm truy cập cá nhân. Nếu bạn quên tắt điểm phát sóng cá nhân trên thiết bị của mình thì khi bạn kết nối với PC, nó sẽ tiêu tốn dữ liệu di động của bạn.

  • Tối ưu hóa việc quản lý Ảnh và Dữ liệu.

  • Tối ưu hóa lời nhắc cho lỗi kết nối iDevice và khôi phục Ứng dụng.

  • Tối ưu hóa tiện ích iTunes.

Sữa lỗi

Trong các phiên bản cũ hơn, một số Windows 10 người dùng có thể gặp phải lỗi này khi flash. V2.22 3uTools đã sửa lỗi này rồi, vui lòng cập nhật lên phiên bản mới nhất nếu gặp lỗi này.

Bẻ khóa Electra cho iOS 11.3.1 sẽ sớm được phát hành, 3uTools sẽ bổ sung thêm hỗ trợ khi được phát hành. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến ​​​​và đề xuất nào sau khi cập nhật lên 3uTools V2.22, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Giới thiệu tiếng Việt: Những thay đổi trên 3uTools V2.22