Có thể được bán để kiếm tiền lớn với NFT 9 tiếng riu ríu

Gần đây, hầu hết mọi thứ từ tweet đến video và thậm chí cả giấy vệ sinh đều được bán dưới dạng NFT. Thậm chí có thể gửi yêu cầu mua cho những thứ không được bán. Một số tweet chắc chắn sẽ có nhiều nhu cầu hơn những tweet khác.

Một trong những sản phẩm mới nhất của kỹ thuật số hóa, NFT đã tạo được tiếng vang lớn trong một thời gian ngắn. Đối với tweet đầu tiên 2,5 Triệu đô la đã được cung cấp. Nhiều thứ khác nhau như hình ảnh, video, giấy vệ sinh khác nhau có thể được bán với NFT.

Có thể hàng tỷ lượt tweet đã được tweet cho đến nay. TwitterMột số bài viết trên. Trong trường hợp bán có thể kiếm tiền nghiêm túc Chúng tôi đã tổng hợp một số bài đăng.

Bức ảnh tự sướng nổi tiếng nhất trong lịch sử

Bài đăng này được chia sẻ bởi Ellen DeGeneres tại lễ trao giải Oscar đã rất nổi tiếng vào thời điểm đó và được retweet nhiều nhất mọi thời đại Anh ấy đã cố gắng vào được các bài viết của mình. Thực ra Galaxy Note 3 Tweet này, có tính lan truyền, có thể tìm thấy những người mua nghiêm túc.

Câu nói Mandela của Obama

Từ này, có nghĩa là, thực sự thuộc về Nelson Mandela. Câu nói này của Obama đặc biệt là ở Mỹ khá phổ biến.

Chia tay với Black Panther

trở thành thần tượng của người da đen trên khắp thế giới, đặc biệt là ở Mỹ. Marvel nhân vật chính Con báo đen Nó do Chadwick Boseman đóng trên màn ảnh rộng. Vở kịch nổi tiếng của ông qua đời khi còn rất trẻ vì bệnh ung thư.

niềm vui của BTS

Nhóm nhạc K-Pop Hàn Quốc nổi tiếng BTS có người hâm mộ trên toàn thế giới. của nhóm Grammy niềm vui Một trong những bài viết thích nhất. Như vậy, nó có mọi thứ cần thiết để trở nên phổ biến nếu được chuyển đổi sang NFT.

Chester Bennington

Bài đăng được thực hiện từ tài khoản chính thức của nhóm dành cho người đứng đầu Linkin Park, Chester Bennington đã qua đời, đặc biệt là bởi những người hâm mộ của nhóm thường xuyên được chia sẻ. Bài đăng này cũng có tiềm năng NFT lớn.

một ngày mới ở mỹ

Đây là dòng tweet đầu tiên được gửi bởi Tổng thống Mỹ Joe Biden, người có nhiệm kỳ tại Nhà Trắng bắt đầu sau quá trình bầu cử đầy biến cố mà Trump đã thua ở Mỹ. Bài đăng này đặc biệt nếu nó trở thành một buổi gây quỹ đến những khoản tiền rất nghiêm trọng có thể tìm thấy người mua.

Tuổi của chúng tôi tiết lộ

Bài đăng này của Macaulay Culkin gần như là thời gian trôi như nước như thế nào đang diễn ra.

Không có nút chỉnh sửa cho những người không đeo mặt nạ

Twittertrên toàn thế giới vì đeo mặt nạ cuộc gọi đáng chú ý. Như bạn biết, mọi người đã TwitterNó đang chờ ‘đặt một nút chỉnh sửa bài viết.

đã thử và thành công

Cầu thủ NBA CJ McCollum, TwitterAnh ấy đã làm rõ các chi tiết của một tuyên bố mà anh ấy đã đưa ra trong quá khứ bằng một bài đăng mà anh ấy đã thực hiện. Một trong những câu trả lời dưới bài đăng đó là từ một người phụ nữ tên là Jennifer Williams. CJ McCollum đã chia sẻ bài đăng này có nghĩa là quá. Từ mà áo phông được in trên đó đã trở nên phổ biến đến mức McCollum và đội của anh ấy đã dành chiến thắng playoff đầu tiên cho Jennifer.

Bạn nghĩ gì trong danh sách này? những tweet khác nên được bao gồm? Những tweet của Thổ Nhĩ Kỳ nào sẽ được bán với số tiền lớn nếu chúng được bán dưới dạng NFT? Chúng tôi đang chờ đợi ý kiến ​​của bạn.

Những bài viết liên quan

Back to top button